Mẹ con Kim Hiền tíu tít chụp ảnh “Đong đầy yêu thương”

 

 

Nhận được thiệp mời VIP, Kim Hiền đã tranh thủ thời gian rảnh buổi sáng thứ Bảy cuối tuần để cùng bé Sonic đến khu vui chơi Vietopia thưởng thức bộ phim độc đáo được trình chiếu trong căn hầm vải Comfort.

Bộ phim là một câu chuyện đầy cảm động với nhiều hiệu ứng đặc biệt được tạo thành từ hàng nghìn bức ảnh “những điều mẹ làm cho con” do độc giả gửi về trang web dongdayyeuthuong.com.

Kim Hiền và bé Sonic xúc động mạnh với những yêu thương được chuyển tải qua từng bức ảnh, trong đó có những điều thật giản dị như: “Hạnh phúc với mẹ giản đơn lắm, là khi nhìn con lớn lên mỗi ngày!”, “Yêu con gái nhiều!” hay “Cảm ơn cuộc sống đã ban các con cho mẹ!”…

Sau khi xem xong phim, hai mẹ con Kim Hiền – Sonic lại nhí nhảnh tại góc chụp ảnh Comfort…

… và cùng nhau tạo khung hình ảnh tại “Góc yêu thương”.

Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm đồng hành cùng phụ nữ Việt, thương hiệu nước xả vải Comfort thể hiện thông điệp “Không có người mẹ nào là hoàn hảo, chỉ có tình yêu mẹ dành cho con vượt xa mọi sự hoàn hảo trên đời” qua một chiến lược truyền thông rộng khắp. Với Comfort, không có người mẹ nào đúng hay sai, vì mọi việc mẹ làm cho con dù lớn hay bé đều được đong đầy yêu thương mỗi ngày.

Ngoài Kim Hiền, chương trình còn có sự tham gia của Á Hậu Quý Bà Nguyễn Thu Hương cùng hai bé trai kháu khỉnh là Tom và Ben.

Chị chia sẻ: “Ý tưởng của Comfort thật tuyệt vời thể hiện sự cảm thông sâu sắc đến khách hàng là những người phụ nữ có con nhỏ như Hương. Dù là một doanh nhân với công việc chất núi mỗi ngày, nhưng Hương luôn dành trọn thời gian rảnh rỗi của mình để làm được cái gì cho con thì làm, như mới tối hôm qua mình tranh thủ đến trường xem Ben diễn văn nghệ, cuối tuần dẫn Tom và Ben đi xem phim hay đến các khu giải trí thế này. Căn hầm vải Comfort và bộ phim đặc sắc này vô tình trở thành nơi cất giữ những khoảnh khắc yêu thương lớn nhất Việt Nam để thấy được sự vĩ đại của hàng triệu điều nhỏ bé!”.

Gia đình ca sĩ Lý Hải – Minh Hà cũng tham dự sự kiện cùng hai con nhỏ. Dù đang mang đứa con thứ ba, Minh Hà vẫn không hề tỏ vẻ mệt mỏi mà ngược lại vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động cùng chồng.

Trả lời phỏng vấn, Minh Hà tự nhận mình không phải là một người mẹ hoàn hảo, nhưng trong mọi hoàn cảnh cô luôn cố gắng tạo ra những thứ tốt đẹp nhất, hoàn hảo nhất dành riêng cho các con mỗi ngày.

Chương trình “Căn hầm vải Comfort – Nơi đong đầy yêu thương” diễn ra vào hai ngày cuối tuần 5 & 6/7/2014 tại Vietopia đã thu hút hàng nghìn cặp mẹ con tham dự. Tại đây, ngoài việc được xem phim và gặp gỡ người nổi tiếng, mẹ và bé còn được nhận voucher giảm giá đến 50% khi chơi các trò chơi thứ vị khác tại Vietopia. Ngoài ra, các mẹ còn có thêm niềm vui mua sắm vì được giảm giá “khủng” khi mua các sản phẩm Comfort.

Miusu/Nguồn: Niche Solutions