Mẹo nhỏ trang điểm từ chuyên gia

 

 

Chỉ cần một chút nhấn nhá bằng màu sắc trang điểm, hay thay đổi kiểu tóc hàng ngày, gương mặt bạn trở nên rạng rỡ và tươi mới hơn.

Sử dụng phấn ánh nhũ

Một chút ánh nhũ cho mắt, đồng thời quét một lớp bột lấp lánh lên phần xương gò má, thêm đường kẻ mắt nước và hàng mi cong, đôi mắt của bạn trông có hồn và cuốn hút hơn.

Lưu ý, mắt của phụ nữ Việt khá nhỏ, bạn chỉ nên sử dụng một ít cho thủ thuật này thôi nhé.

Vẽ đường chân mày ấn tượng

Tô điểm cho lông mày đậm một chút cũng không phải là làm quá trong dịp lễ này đâu. Xu hướng chân mày ngang đang “hót” trong mùa này.

Kẻ mắt nước long lanh

Với xu hướng kẻ mắt nước, bạn có thể dễ dàng vẽ một đường ở mí mắt trên, đậm nhạt tùy bạn, giúp đôi mắt bạn trông có hồn và cuốn hút hơn.

Má hồng rạng rỡ và đôi môi tươi tắn

Để nổi bật bạn nên chọn son màu hồng đỏ đậm, tuy nhiên với nhiều bạn đây không phải là tông màu ăn ý nhất thì có thể lựa chọn tông màu trầm và bớt tươi hơn, màu hồng chẳng hạn. Chú ý, đừng quá tối vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên trầm và buồn.

Phấn má hồng rạng rỡ

Chỉ cần sử dụng một lớp BB Cream mỏng, một chút phấn phủ và thêm vào chút má hồng để khuôn mặt rạng rỡ tươi tắn, tự nhiên hơn. Cẩn thận đừng nên để lớp phấn quá dày sẽ làm khuôn mặt trông đơ cứng, thiếu sức sống.

Làm điệu cho móng tay

Để phù hợp hơn với bộ trang phục, và trở nên nổi bật, bạn có thể tham khảo một số kiểu vẽ móng đang thịnh hành trong xu hướng làm đẹp trong năm nay.

Thay đổi kiểu tóc để làm nên điều kỳ diệu

Thay vì kiểu tóc thường ngày, một chút nhấn nhá ở tóc sẽ cho thấy sự khác biệt nơi bạn. Với bộ sản phẩm đạt chuẩn salon của TRESemmé, gồm dầu gội dưỡng, dầu dưỡng và sản phẩm tạo kiểu bạn sẽ có những trải nghiệm làm đẹp trọn vẹn hơn.

TRESemmé là thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm quen thuộc của những fashionista hàng đầu thế giới, nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Các sản phẩm của TRESemmé nay đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Thực hiện: Lynn Nguyen
Tư vấn trang điểm: Phước Lợi
Ảnh: Vũ Nguyễn (California Studios)
Người mẫu: Như Ý

Nguồn: tapchithoitrangtre