Minh Hằng ra album mới “Giờ em đã biết”

 

 

 

Sau khi ra mắt album vào chiều hôm nay tại rạp BHD Maximark 3 tháng 2, Minh Hằng sẽ bay ra Đà Nẵng để kịp có buổi giao lưu với sinh viên Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng và ngày mai 01/10/2014 và tiếp đó vào ngày 02/10/2014 tại Đại Học Huế. Đây là lịch giao lưu nằm trong chuỗi sự kiện “Nozza Campus Tour – Sôi Động Sân Trường – Dịu Dàng Dáng Xinh” được bắt đầu từ ngày 21/09 vừa qua mà sinh viên Đại Học Cần Thơ may mắn được trở thành những người đầu tiên được giao lưu với thần tượng của mình trong chuỗi hành trình dài từ Nam chí Bắc cho đến hết tháng 10 này.

 

(Một số hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt album “giờ em đã biết” chiều 30/09)

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng đến chúc mừng Minh Hằng trong buổi họp báo

Minh Hằng diện đầm trắng xinh tươi và đang gửi đến khán giả bài hát Giờ Em đã biết

Diễn viên Ngô Kiến Huy tham gia phần bốc thăm trúng thưởng, anh là người rất si tình trong bộ film Giờ Em Đã Biết cũng cũng được công chiếu trong buổi họp báo cùng ngày, bộ film nằm trong 500 đĩa limited mà Minh Hằng vừa công bố, khán giả đến tham gia mua phiên bản giới hạn của album cũng có dịp thưởng thức bộ phim và rất thích thú với phần biểu diễn của cặp đôi một bên là tiểu thư Sài thành và chàng nông dân nghèo chất phác.

Diễn viên Ngô Kiến Huy tham gia phần bốc thăm trúng thưởng

Minh Hằng “cháy” cùng sinh viên đại học Cần Thơ

Hành trình giao lưu cùng có sự góp mặt của các ca sĩ và các nhóm nhạc đang được giới trẻ hâm mộ như: ca sĩ Khởi My, nhóm nhạc 365 cùng các DJ và các tiết mục ảo thuật khác.

Nhóm nhạc 365 tham gia giao lưu đêm nhạc cùng Minh Hằng tại Cần Thơ

Các fan hâm mộ hò reo không ngớt khi thần tượng của mình xuất hiện làm cho các ca sĩ dễ “cháy”

Hành trình giao lưu của Minh Hằng cũng đã vừa trải qua các điểm giao lưu khác ở HCM như KTX ĐH Quốc Gia Thủ Đức, ĐH Sư Phạm tp.HCM và mới đây nhất là ĐH Sư Phạm Nha Trang.

Khởi My tham gia giao lưu ca nhạc tại Đại Học Sư Phạm Nha Trang

Tiếp nối hành trình sau Đà Nẵng và Huế sẽ khu vực phía Bắc. Sinh viên ĐH Hải Phòng sẽ có dịp giao lưu với thần tượng của mình vào ngày 08/10 và KTX ĐH Quốc gia Hà Nội (19/10) sẽ là điểm dừng chân cuối cùng của chủ nhân album mới “Giờ Em Đã Biết”.

Nguồn : Yamaha VN