Môi đỏ quyến rũ

 

 

Son môi đỏ có sức hút vô hình, nó giúp bạn trở nên tỏa sáng và quyến rũ hơn trong mùa lễ hội.

Với các bước trang điểm dưới đây, chuyên gia trang điểm Sơn BP hy vọng bạn sẽ tỏa sáng hơn trong các buổi tiệc:

Nền: Sử dụng phấn nền đánh đều hết gương mặt và sau đó sử dụng phấn phủ để phủ đều gương mặt để tạo một lớp nền mỏng, trong suốt và sau cùng sử dụng 1 lớp phấn phủ bột thấm dầu phủ đều gương mặt giúp gương mặt trắng mịn và không bị bóng dầu.

Lông mày: Sử dụng chì nâu định hình khung chân mày, sau đó dùng bột tán đều hết khung mày để tạo độ sắc nét mà vẫn tự nhiên.

Mắt: Kiểu trang điểm này tập trung vào đôi môi nên bạn chỉ cần đánh mắt theo dạng trong suốt. Bạn có thể sử dụng phấn mắt tông màu nude sáng có chút nhũ để phủ lên toàn bộ bầu mắt, làm nổi bật đôi mắt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Sau đó, sử dụng màu đồng ánh kim tán đều lên hết bầu mắt, rồi sử dụng màu nâu nhẹ cho phần đuôi mắt để tạo điểm nhấn cho mắt long lanh hơn.

Môi: Sử dung màu đỏ ruby đánh đều hết môi và tạo viền môi thật sắc nét để giúp đôi môi quyến rũ hơn.

Màu đỏ ruby có sức hút mạnh tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao.

Nếu vào ban ngày, trang phục đơn giản không quá cầu kỳ thì không nên trang điểm quá sắc nét, không nên chọn màu đỏ rực với quá nhiều son bóng, thay vào đó nên chọn màu lì, đỏ ánh cam vừa phải.

Nếu trang điểm dự tiệc tối bạn nên tạo hình với chì kẻ môi, sau đó dùng cọ môi lấp đầy các khoảng trống với son môi màu đỏ. Bạn nên chọn son môi có độ dưỡng cao và bền màu, để tránh đôi môi bị loang màu hay khô nẻ sau một vài giờ sử dụng.

Bạn cũng nên lưu ý đôi môi đỏ đã rất nổi bật bạn chỉ nên trang điểm mắt thật nhẹ nhàng và đơn giản, để hướng mọi sự chú ý vào màu đỏ cuốn hút của đôi môi. Không nên sử dụng những tông màu xanh hay tím cho đôi mắt nếu bạn chọn son đỏ làm điểm nhấn.

Ảnh: Coco
Trang điểm: Sơn BP
Người mẫu: Kelly Nguyễn

Nguồn: tapchithoitrangtre