Mr & Ms O’Star bồi dưỡng kĩ năng làm đại sứ ở Hàn Quốc

 

Các giáo viên của Mr & Ms O’Star tại This is Vocal đều là chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tài năng trẻ trong làng giải trí. Về luyện thanh, 2 đại sứ được học với thầy Lee Seung Woo (CEO This is Vocal), người tham gia sản xuất CD cho các ca sĩ Nhật Bản nổi tiếng và từng cộng tác sản xuất album với công ty quản lý của Jennifer Lopez tại Mỹ. Về vũ đạo, Mr & Ms O’Star được học kĩ thuật nhảy điêu luyện với cô giáo Kim Hee Jung. Cô là dancer nổi tiếng trong giới showbiz khi đã từng biên đạo thành công các bài hát HIT cho các ca sĩ Son Dam Bi, Go Ara, Kim Ok Bin,… và nhiều ca sĩ đang phát triển ở Hàn Quốc.

Mr & Ms O’Star được học riêng với CEO This is Vocal – Lee Seung Woo

Ngoài thời gian học, Mr & Ms O’Star còn được thăm quan các địa danh nổi tiếng tại Seoul nhằm tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Hai đại sứ đã được tham quan làng dân gian Korean Folks, cung điện hơn 400 năm của vua Kyoungbok, khu phố nghệ thuật Hongdea, phố Insodong với kiến trúc Hàn Quốc cổ,.. và thưởng thức các món ăn Hàn Quốc nổi tiếng như gà tần sâm, bánh gạo tteokbokki, cơm trộn Bimbimba,…

 Tiến Đạt và Yến My trong trang phục truyền thống của vương triều Chuson Hàn Quốc

Cơ hội được học tập và trải nghiệm văn hóa tại Hàn Quốc sẽ giúp Mr & Ms O’Star không chỉ phát triển kĩ năng thanh nhạc, vũ đạo mà còn tự tin giao tiếp để hoàn thiện hình ảnh đại sứ của mình.

TT được cung cấp bởi O’Star