Mùa cuối năm sôi sục ‘Sống yêu vận động’

 

Đó chính là những hoạt động chính của hành trình Sống yêu vận động mà ICY Cheer team đang khuấy động các hoạt động vận động đội nhóm của giới trẻ, khơi dậy tinh thần yêu thể thao, yêu vận động.

Khơi dậy tinh thần sống yêu vận động

Sau hơn một tháng triển khai, chiến dịch Sống yêu vận động đã lôi cuốn giới trẻ, tạo nên một làn sóng yêu thể thao, yêu vận động đầy hứng khởi. Tham gia chương trình có hàng ngàn bạn trẻ, Hoa khôi Thể thao 2012 Hương Thảo và diễn viên Huỳnh Đông với rất nhiều hoạt động thú vị như cùng tham gia nhảy flash mob cổ vũ tinh thần sống yêu vận động, cam kết tập thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày để tăng cường sức khỏe…

Huỳnh Đông, Hương Thảo đồng hành cùng giới trẻ Sài Gòn trong chiến dịch “Sống yêu vận động”.

ICY Cheer Team khuấy động giới trẻ Sài thành

Thú vị nhất là các đội ICY Cheer Team luôn sẵn sàng xuất hiện, trình diễn hoàn toàn miễn phí những bài nhảy cổ động khỏe khoắn, những pha nhào lộn, tạo tháp ấn tượng để cổ vũ tinh thần cho các hoạt động vận động của giới trẻ, từ team building, dã ngoại… cho đến thi đấu thể thao.

Tại công viên Gia Định.

Tiếp sức tinh thần cho các cầu thủ nghiệp dư trước trận đấu.

ICY Cheer Team mang tinh thần “Sống yêu vận động” lan tỏa trong cộng đồng trẻ Sài Gòn.

Chiến dịch Sống yêu vận động trong năm 2012 tạm khép lại, nhưng hiệu quả và ý nghĩa thiết thực sẽ tiếp tục kéo dài và lan tỏa trong cộng đồng.

Đồng hành cùng chiến dịch Sống yêu vận động là ICY Chanh Muối, với vị chua mặn đậm đà không chỉ rất ngon và đã khát mà còn giúp bù nước và muối, hỗ trợ cân bằng điện giải, giúp tăng tính dẻo dai khi tham gia các hoạt động thể chất, mang lại tinh thần sảng khoái giúp mọi người thêm yêu vận động.

Tư liệu: ICY
Theo Infonet