Mùa lễ hội cực chất tại BMU – Bia sàn dưới lòng đất duy nhất tại Việt Nam

 

Với lớp áo tuyết bao phủ bên ngoài mà bên trong không hề bị đông đặc, hương vị bia của Snowy Angel vẫn được giữ hoàn toàn nguyên vẹn. Mất 12 tiếng với kỹ thuật ủ lạnh bí mật của BMU, Snowy Angel mới đạt chuẩn để mời khách hàng thưởng thức.

Bia không bị nhạt bởi đá, không quá gắt cổ vì lạnh đến đông sệt, bia lạnh tuyệt đối nhưng vị vẫn nguyên vẹn để mang đến cho khách hàng cảm giác lạnh từ trong lạnh ra và cực “đã”.

Còn Eggnog là món uống truyền thống đặc trưng được lưu truyền nhiều quốc gia như là thức uống “chất” của dịp Giáng sinh. Đây là sự kết hợp khá lạ với những thứ tưởng chừng khó hòa hợp như hương quế, nhục đậu khấu, kem, trứng, sữa và rượu rum khiến nhiều người mê mẩn. Thức uống nồng say vừa phải những vị lưu lại rất đặc trưng và đặc biệt không như cocktail dùng nhiều rượu, Eggnog mở đầu & kết thúc bữa tiệc rất “êm ái” và cho các chị em thích “ửng hồng” chút để quyến rũ hơn.

Đặc biệt, BMU đang mang đến cho tháng lễ hội năm nay một chuỗi những bữa tiệc sôi động hàng đêm, để mỗi buổi tối đều là mùa lễ hội:

Motor Night: đêm BMU đặc biệt dành cho những ai yêu thích mô-tô, tốc đọ và sự bụi bặm rất chất! Với sự tham gia của dàn motor khủng và chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sở hữu motor.

Giải vô địch phóng phi tiêu: giải thưởng chung cuộc lên đến 30.000.000VNĐ.

Ngồi ghế nóng tại BMU: 30 chai bia dành cho khách hàng đang ngồi trên chiếc ghế NÓNG may mắn tại BMU.

Tranh chức vô địch vật tay: Tặng ngay 1 chai bia tuyết BMU cho khách hàng tham gia. Giải thưởng chung cuộc hấp dẫn trong một không khí cuồng nhiệt dưới lòng đất.

Đỉnh điểm của các bữa tiệc bùng nổ suốt tháng là bữa tiệc Giáng sinh kéo dài từ đêm ngày 24 đến sáng ngày 25 và đêm hội countdown trước thềm năm mới hứa hẹn sẽ gây “chấn động” cho Sài Gòn năm nay. Khách tham dự sẽ được ở trong một không khí tiệc tùng bùng nổ thật sự với những chương trình giải trí tưng bừng suốt đêm và những ưu đãi bất ngờ. Xuống lòng đất chào đón Giáng sinh và năm mới chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới nhất, chất nhất cho các party-lovers Sài Gòn.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1. Tp.HCM
Website: www.beermarket.com.vn
Facebook: www.facebook.com/BeerMarketUnderground
Liên hệ đặt chỗ: 0938 528 798
Giờ mở cửa: 10h-24h

MN / Nguồn: Beer Market Underground