Mừng Ngày của Mẹ tại khách sạn Equatorial

Chào mừng Ngày của Mẹ, năm nay khách sạn 5 sao Equatorial ra mắt một số chương trình khuyến mãi tại hai nhà hàng đạt nhiều giải thưởng của khách sạn: Orientica and ChitChat

                                                                                                                                  Nhà hàng ChitChat
Hãy thể hiện lòng biết ơn đến người Mẹ yêu thương và đáng kính bằng cách mời mẹ dùng tiệc buffet trưa thật đặc biệt tại nhà hàng ChitChat. Thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon như tôm hùm nướng, các món hàu, sườn bò Úc, bánh pudding Yorkshire …
Ngoài ra, còn có các hoạt động thú vị khác như hoa hồng tặng Mẹ, chụp hình kỷ niệm cho gia đình…
Giá vé Buffet trưa mừng ngày của Mẹ tại Chit Chat: 690.000đ++/ người lớn. Vé cho trẻ em từ 6-12 tuổi được giảm nửa giá. Miễn phí không giới hạn rượu, bia và nước ngọt cho thực khách.
Buffet trưa mở cửa phục vụ từ 11h30 đến 14h30.
                                                                                                                          Nhà hàng Orientica
Còn với những ai yêu thích dimsum và các món Hoa, xin mời đến nhà hàng Orientica để thưởng thức không giới hạn các món Dimsum và một số món Hoa trong chương trình Eat All You Can vào ngày của Mẹ. Đặc biệt, vào ngày này, các mẹ còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.
Dimsum Eat All You Can được phục vụ tại nhà hàng Orientica- không gian sang trọng và ấm cúng của nhà hàng được xây dựng từ khái niệm không gian bar mở với sự kết hợp của 3 yếu tố “nước, đá và lửa”.
Tại đậy, bạn có thể nghe tiếng nước róc rách từ những phiến đá còn rêu bám, thích thú với những vỏ ốc to cùng những viên sỏi trắng được trang trí rất “gu”, cảm nhận một phương đông huyền bí qua cách trang trí bằng hai gam màu đỏ đen, ấn tượng với mảng trần được làm từ tre trúc, hay những ô cửa sổ tròn theo phong cách Trung Hoa.
Giá chỉ với 310.000 đồng++/người.
Đặc biệt khi gọi 10 phần sẽ được tặng 1 phần cho lần gọi kế tiếp. Phục vụ vào buổi trưa từ 11h30 đến 14h30.
Đặt chỗ tại: 08 3839 7777 hoặc email: dine@hcm.equatorial.com