Mừng sinh nhật Oriflame “SALE 70%” – Cơ hội duy nhất!

 

 

 

 

Chương trình mang đến nhiều hoạt động đặc sắc như: cơ hội mua sắm với hơn 200 sản phẩm mỹ phẩm, trang sức, túi xách… với giá cực “sốc"; chương trình trang điểm, soi da, sơn móng… miễn phí; trải nghiệm các sản phẩm mới tháng 8 & thử sản phẩm Wellness miễn phí…

Nhân dịp này, Oriflame sẽ dành 30% lợi nhuận bán hàng trong 3 ngày làm quà tặng cho các bé tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Tam Bình nhân dịp Trung Thu 2014. Oriflame luôn hướng đến con người, trẻ em và xã hội; vì vậy Oriflame luôn đặt yếu tố cộng đồng vào tất cả hoạt động của mình.

Tham gia sự kiện còn có sự có mặt của Đại sứ Thương hiệu Trương Ngọc Ánh cùng chung vui chúc mừng sinh nhật Oriflame vào tối 24 tháng Tám, và sẽ trao tặng cho Đại diện Trung tâm Bảo trợ Trẻ em Tam Bình.

Đặc biệt, Oriflame sẽ dành tặng 100 phần quà dành cho 100 khách hàng đầu tiên vào cổng mỗi ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn. 08 38450452, etx. 207.

Thông tin về Oriflame Việt Nam
Oriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas và Robert af Jochnick cùng một số người bạn. Oriflame hiện là một Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có mặt trên hơn 63 Quốc gia. Với nguồn tài chính lớn và đội ngũ đông đảo các nhà nghiên cứu khoa học, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame đã và luôn được yêu thích và quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu, hơn 3,6 triệu tư vấn viên độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1,5 tỉ Euro. Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền từ hôm nay và hướng đến thực hiện ước mơ và hoài bão của mình thông qua khái niệm kinh doanh độc đáo “Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ ngày mai”.

Tôn trọng con người và các nguyên tắc hoạt động của Oriflame đã được phản ánh trong các chính sách về Xã hội và Môi trường. Oriflame hỗ trợ hầu hết các chương trình từ thiện, đặc biệt các quỹ và dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em trên thế giới. Nhờ đó, Oriflame nay đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm được biết đến và yêu thích rộng rãi trên toàn cầu.

Mina / Nguồn: Công ty Oriflame Việt Nam