New World Sài Gòn tổ chức đêm gala trao giải golf thường niên lần 3

Giải đấu năm nay diễn ra ngày 25 tháng 10 tại sân Vietnam Golf and Country Club cũng đã vinh hạnh đón tiếp ngài Tổng Lãnh Sự Mã Lai- ông Shazryll Zahiran và ngài Hong Soon Chang, Phó Lãnh Sự Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giải thi đấu golf thường niên lần ba của khách sạn New World Saigon nằm trong khuôn khổ của giải golf Cúp Mercedes-Benz – giải golf không chuyên lớn nhất Việt Nam. Giải được tổ chức nhằm tạo sân chơi đẳng cấp và cơ hội giao lưu cho các doanh nhân, gôn thủ đam mê môn thể thao “vua” này. Các gôn thủ đã tham gia giải đấu tại một sân golf tuyệt đẹp, được phục vụ thức ăn nhẹ, thức uống và quà tặng. Sự kiện còn bao gồm tiệc tối tại New World Saigon Hotel nơi đã diễn ra lễ trao giải cho những người chơi xuất sắc nhất. Giải đấu 18 lỗ này đã thu hút sự tham gia của 34 đội, gồm 136 người chơi.

Các gôn thủ chụp hình lưu niệm trước khi thi đấu

Các tay golf nữ cũng tham gia thi đấu nhiệt tình

Thành phần tham gia giải golf của New World Saigon Hotel năm 2014 bao gồm các gôn thủ đến từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mã Lai, …. Sau 2 giải đấu trước, sự kiện năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo các người chơi tại thành phố Hồ Chí Minh. Xin chân thành cám ơn các nhà tài trợ Mercedes, ANA, Sapporo, Nike, Sketch Travel, Catwalk, Turkish Airlines và nhiều nhà tài trợ khác.

Một số hình ảnh đêm trao giải:

Bàn tiệc đêm gala trao giải với chủ đề golf

Mr.Kenichi Tomari thật ấn tượng với giải nhất

Giải nhì thuộc về Mr.Mashayuki Kunitake

Ms.Hanako Kawasaki rạng rỡ với giải 3

Thông tin về New World Saigon Hotel

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay trung tâm thương mại sầm uất của Quận 1, đối diện mảng xanh sum sê của công viên 23 tháng Chín và cách chợ Bến Thành vài bước, khách sạn năm sao New World Saigon Hotel với 533 phòng sẽ mang đến cho quý khách không gian hoàn hảo để làm việc và thư giãn. Khách sạn đã từng vinh hạnh được lựa chọn để đón tiếp các vị nguyên thủ quốc gia, hoa hậu thế giới, doanh nhân và các nhân vật nổi tiếng.

MN / Nguồn: New World Saigon Hotel