New World Saigon Hotel – Thực đơn mang theo mùa lễ hội

Các khách hàng có thể đặt mua và mang đi món gà tây được chế biến một cách hoàn hảo với ức gà mọng nước, thịt gà mềm ngọt và màu da vàng nâu. Gà tây từ sáu đến tám ký được ướp với các loại gia vị và thảo mộc đặc biệt, sau đó sẽ được nấu và theo dõi cẩn thận bởi đội ngũ bếp của New World Saigon Hotel. Gà tây sẽ được phục vụ kèm với hỗn hợp Quả Mơ – Hồ Trăn, Khoai Tây Nướng, Bí Ngô, Bông Cải Xanh, Sốt Nam Việt Quất và Nước Sốt Gà Tây.

Thực đơn còn có món Thịt Xông Khói phết Mật Ong khoảng sáu ký phục vụ kèm với Thơm Nướng, Khoai Tây Nướng, Bí Ngô, Bông Cải Xanh, Nước Sốt Táo và Sốt Mù Tạc. Thịt xông khói được nướng cẩn thận trong lò và được phết mật ong đặc biệt mỗi mười phút để thịt có vị thơm, ngọt, đặc trưng của đường caramen.

Cho những ai muốn thiết đãi khách mời món gì đó khác lạ, đội ngũ bếp của New World Saigon Hotel giới thiệu một món rất đặc biệt và tuyệt vời để mang đi, Thăn Bò Nhập Khẩu Nướng (khoảng từ ba đến bốn ký). Được tẩm ướp với các gia vị như Muối Biển, Tiêu, Mù Tạc và Húng Tây, thịt bò sẽ được nướng từ từ trong lò trong vòng hai tiếng. Thực đơn hoàn chỉnh sẽ được phục vụ với Yorkshire Pudding (bánh pudding ăn với thịt bò nướng), Khoai Tây Nướng và Bí Ngô, Bông Cải Xanh, Sốt Củ Cải Ngựa và Sốt Rượu Đỏ. (Từ ngày 15 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12 năm 2012).

                                                                                                                                                                      Thượng Hải