New World Saigon Hotel tổ chức giải golf thường niên

 

Các gôn thủ đã tham gia giải đấu tại một sân golf đẳng cấp, được phục vụ ăn sáng, thức ăn nhẹ, thức uống và phương tiện di chuyển hai chiều. Sự kiện còn bao gồm tiệc tối tại New World Saigon Hotel nơi sẽ diễn ra lễ trao giải cho những người chơi xuất sắc nhất. Giải đấu 18 lỗ với sự tham gia của 32 đội, gồm 128 người chơi.

Thành phần tham gia giải golf của New World Saigon Hotel năm 2013 bao gồm các gôn thủ đến từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mã Lai, Singapore, và Philipin. Sau giải đầu lần trước vào tháng Chín, sự kiện năm nay đã nhận được sự tham gia đông đảo các người chơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khách sạn đã tích cực chuẩn bị cho sự kiện này bằng việc giúp các nhân viên tham gia trong sự kiện hiểu rõ hơn về bộ môn golf thông qua các bài học từ lý thuyết đến thực hành, với sự giúp đỡ của ông Min Ji Hyun, (KPGA), tại sân golf Sunny.

Giải Hole in One là một chiếc xe Mercedes-Benz C200 và vé khứ hồi đến Mỹ hạng thương gia dành cho hai người của hãng bay ANA nằm trong số nhiều giải thưởng đặc biệt khác. 

Người gửi: Nhã Uyên

depvaphongcach.vn