Ngắm biệt thự xa hoa của tỷ phú từng tuyển rể 65 triệu đôla

 

 

Cách đây không lâu, tỷ phú Cecil Chao (Hồng Kông – Trung Quốc) khiến báo chí thế giới tốn không ít giấy mực, khi tuyên bố trao hơn 65 triệu USD cho chàng trai cầu hôn được cô con gái đồng tính của ông.

 Cha con nhà tỷ phú Hồng Kông.

Người đàn ông giàu có khét tiếng ăn chơi Hồng Kông với hơn 10.000 cô bạn gái đã làm cả thế giới shock khi treo phần thưởng 65 triệu đôla (khoảng 1.400 tỷ đồng) cho người con trai nào đồng ý cưới cô con gái đồng tính của ông.

 Căn nhà xa hoa của tỷ phú Cecil Chao.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vị tỷ phú này đã phần nào chấp nhận để con gái tự ý làm những gì cô muốn. Dù có ý xuôi theo ý nguyện của con, nhưng 1 lần nữa ông Cecil Chao lại khoa trương lối sống xa hoa cho mọi người thấy với hy vọng nhỏ nhoi rằng sẽ có ai đó sẽ chinh phục được cô con gái cưng của ông.

Bởi vậy, ông đã mời 1 phóng viên của tờ báo Financial Times đến thăm thú căn biệt thự nguy nga của mình bên bờ biển phía Tây Hồng Kông.

Ngôi nhà này gồm 4 tầng với tổng diện tích hơn 1.400m vuông. Bên trong được trang trí với những vật dụng đắt tiền, tác phẩm nghệ thuật đẹp. Cầu thang uốn lượn với đèn chùm lấp lánh toát lên vẻ sang trọng.

Ông Cecil Chao được nhiều người biết đến là tỷ phú ngành tàu biển Hồng Kông (Trung Quốc). Ông từng lên tiếng cho biết có mối quan hệ với 10.000 phụ nữ

Theo TTVN