Ngắm bộ sưu tập ấn tượng của NTK Trần Thanh Mẫn trong Naturalium Fashion Show

The Pink Crazy  bộ sưu tập thời trang độc đáo, ấn tượng  của NTK Trần Thanh Mẫn trong Naturalium Fashion Show  tại Indochina Plaza Hà Nội ngày 07/9/2019

NTK Trần Thanh Mẫn – được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất xứ Huế mộng mơ, nhưng để theo đuổi đam mê của mình, Thanh Mẫn đã Bắc tiến để học đại học và tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thời trang năm 2013.

Với tâm hồn nghệ sĩ,bay bổng và ý chí của mình, bắt đầu vào nghề từ con số 0 nhưng nay Nhà thiết kế trẻ 9x đã sở hữu một thương hiệu thời trang mang tên mình và đồng sáng lập thương hiệu thời trang CanaDesign.

Vào nghề không lâu, nhưng NTK Thanh Mẫn đã được các anh chị đi trước trong giới thời trang chuyên nghiệp đánh giá cao bởi những bộ sưu tập ấn tượng, đặc sắc và mang dấu ấn rất riêng. Thanh Mẫn đã khẳng định được tên tuổi của mình khi những bộ sưu tập được trình diễn qua nhiều mùa Viet Nam Fashion week, VietNam – Italy Fashion week, Viet Nam Junior FW, Lễ Hội Áo Dài – Festival Huế. Mới đây, NTK còn được vinh dự được tham gia và trình diễn BST Áo Dài tại Hàn Quốc trong Lễ Trao Giải Festival Awards Việt – Hàn 2019 …

Mỗi bộ sưu tập “trình làng”, NTK Thanh Mẫn đều để lại dấu ấn và điểm nổi bật riêng cho mình với phong cách trẻ trụng hiện đại, những thiết kế không quá cầu kỳ nhưng tỉ mỉ và có xen lẫn chút điên cuồng nhưng rất thời trang và đầy sáng tạo.

Đến với Chương trình Naturalium Fashion Show được tổ chức bởi Công ty Hoàng Gia HITC tại Indochina Plaza Hà Nội ngày 07/9/2019 vừa qua, nhà thiết kế trẻ 9x đã mang đến một Bộ sưu tập The Pink Crazy – thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người.

BST The Pink Crazy – Được trình diễn bởi dàn mẫu nhí vô cùng đáng yêu và chuyên nghiệp, đã mang đến cho khán giả tham gia chương trình rất nhiều sự bất ngờ thú vị.

Màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập lần này là đen kết hợp với các họa tiết màu hồng. Tuy chỉ là điểm nhấn nhỏ, không quá nhiều, không chủ đạo, nhưng qua cách xử lý rất thông minh và độc đáo,ta vẫn thấy xuyên suốt màu hồng nổi bật.

Cùng ngắm bộ sưu tập ấn tượng của NTK Trần Thanh Mẫn trong Naturalium Fashion Show ngày 07/09/2019

Nhà Thiết kế Trần Thanh Mẫn cùng các mẫu nhí tại Chương trình Naturalium Fashion Show

Mẫu nhí Tiến Trà mở màn cho Bộ Sưu Tập The Pink Crazy

Cặp mẫu nhí Ngọc Anh – Ngọc Ánh

Đại diện cho công ty Hoàng Gia HITC, bà Phan Tuyết Nhung và bà Dương Thị Thanh Mai cùng Nhà Thiết kế Trần Thanh Mẫn trao những phần quà ý nghĩa từ Thương hiệu Naturalium.

 

Thu Thu