“Ngân hàng Bán lẻ Trực tuyến Tốt nhất” tại Việt Nam năm 2013

 

 

Việt Nam nằm trong số 11 thị trường trên toàn cầu và là một trong số 6 quốc gia tại Châu Á mà Standard Chartered có vinh dự nhận được mức xếp hạng xuất sắc đối với hạng mục các dịch vụ trực tuyến. Giải thưởng này là một sự ghi nhận đối với những trải nghiệm vượt trội mà dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Standard Chartered (Việt Nam) đã mang lại cho khách hàng. Đồng thời, nó cũng tái khẳng định vị thế dẫn đầu của Standard Chartered trong lĩnh vực ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam.

Chiến thắng của Standard Chartered đến từ thế mạnh trong chiến lược thu hút và phục vụ khách hàng trực tuyến, sự thành công trong việc khuyến khích khách hàng sử dụng các ưu đãi trực tuyến, sự tăng trưởng của khách hàng trực tuyến, sự đa dạng của sản phẩm, những lợi ích của các tiện ích trực tuyến, cũng như thiết kế và chức năng của trang web giao dịch trực tuyến.

Theo sau thành công của giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất” năm 2013 do Tạp chí The Asset trao tặng, giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Trực tuyến Tốt nhất” đã một lần nữa khẳng định sự tận tâm của Standard Chartered trong việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng quốc tế đến khách hàng Việt Nam. Đặc biệt, Standard Chartered đã đẩy mạnh hoạt động Ngân hàng Bán lẻ trong năm nay bằng sự hợp tác với Hãng Hàng không Pacific và chương trình Hoàn tiền tới 5% với thẻ Standard Chartered, chương trình Gửi tiền Tiết kiệm Kỳ hạn Trực tuyến và chương trình Cho vay Tiêu dùng Trực tuyến. Điều này phản ánh sự nỗ lực không ngừng của Standard Chartered nhằm mang đến tiện ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Nguồn: Ngân hàng Standard Chartered