Ngày hội Gia đình Trẻ – Sân chơi bổ ích cho các bé và gia đình

 

Theo đó, Ngày hội Gia đình Trẻ sẽ có các chương trình bổ ích và thiết thực cho các bé và gia đình khi đến tham dự. Cụ thể, các bé và gia đình được xem các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi nổi, các trò chơi hoạt náo, tạo hình bong bóng, xiếc… tạo một không khí sôi nổi và đầy hứng khởi trong ngày cuối tuần. Dịp này, phụ huynh còn có thể khám phá khả năng sáng tạo, nhạy bén của trẻ qua các trò chơi trí tuệ. Đặc biệt, các gia đình có dịp trò chuyện và chia sẻ thắc mắc với các chuyên gia tâm lý, giáo dục thông qua các talkshow chuyên đề với sự tư vấn của chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, ThS Nguyễn Thanh Mai – Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Việt Mỹ (VASS).

Trong khuôn khổ của Ngày hội Gia đình Trẻ lần này, đêm Gala trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình” do Công ty Young Media tổ chức sẽ diễn ra tại sân khấu chính. Trong suốt 3 tháng, từ ngày 8/3/2014 đến ngày 1/6/2014, cuộc thi đã thu hút 778 bé và gia đình tham gia. Có thể nói, cuộc thi đã tạo cho các gia đình một dịp để lưu lại không khí đầm ấm và vui vẻ cũng như càng gắn kết với nhau hơn. Hòa cùng ngày Gia đình Việt Nam trên cả nước, cuộc thi như mang đến niềm vui nhân đôi cho các bé và các gia đình trong đêm công bố và trao giải này.

Trong đêm hội còn có sự góp mặt của các gia đình MC Xuân Hiếu, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Thành Được, diễn viên Vân Anh…

Nguồn: Công ty TNHH Young Media