Người đẹp Băng Châu mặc áo dài truyền thống trong sự kiện kỷ niệm 50 năm Quốc khánh Malta

 

 
Tại đây Á hậu Băng Châu đã chọn cho mình bộ áo dài truyền thống, dịu dàng với màu vàng nổi bật, thu hút sự chú ý của quan khách tham dự sự kiện trên.
-12
Á hậu Băng Châu nổi bật với áo dài vàng truyền thống bên cạnh vợ chồng Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Malta – Hoa hậu Hà Kiều Anh
-15
-8
Sự kiện thu hút rất đông quan khách đến tham gia
-2
-13
Nhiều người đẹp đã có mặt tại sự kiện đặc biệt này
-11
Á hậu Thể thao Băng Châu nổi bật với vẻ đằm thắm, dịu dàng bên cạnh người đẹp Đàm Lưu Ly và diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền, Hoa hậu Hà Kiều Anh
-6
Người đẹp Băng Châu với phong thái gần gũi, thân thiện và hòa nhã.
-10
-14
Dù khá vất vả vì lịch diễn dày đặc nhưng Băng Châu luôn xem đó là niềm hạnh phúc khi được sống lại những ngày tháng cống hiến cho nghề bên cạnh công việc kinh doanh nhiều năm nay. Ngoài tham gia các sự kiện quan trọng như thế này, người đẹp còn nhận lời mời quảng cáo cho các sản phẩm thời trang – nữ trang, làm Đại sứ thân thiện, trình diễn thời trang trên cả nước.
-7
Vẻ đẹp dịu dàng tươi trẻ với nụ cười duyên dáng, ánh mắt lấp lánh hạnh phúc viên mãn trước ngưỡng 40 mà Băng Châu sở hữu là niềm ngưỡng mộ của nhiều người.
Được biết, ngày 28/9 sắp tới đây, Á hậu Băng Châu sẽ cùng xuất hiện với nhiều người đẹp là Hoa hậu và những tên tuổi nổi tiếng khác đang được yêu mến hiện nay trong chương trình "Vẻ đẹp tỏa sáng". Sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9.
Băng Châu chia sẻ: "Tôi cảm thấy hài lòng với gia đình và sự nghiệp ở thời điểm hiện tại. Gia đình đã hỗ trợ để tôi vững tâm quay lại với nghề. Khá nhiều kế hoạch bận rộn sắp tới nhưng tôi sẽ tự biết cách dung hòa để có sự phát triển tốt nhất".
-9
Băng Châu là một trong những khách mời đặc biệt trong sự kiện sắp tới này
-1
 
Huyền BT  – Thông tin được cung cấp bởi Trường Sơn Media