Ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của gia đình ông bầu Minh Chánh

 

 

Nằm tại miền Nam của Sierra Nevada, biên giới của tiểu bang Califonia và Nevada, hơn 200 hang động rộng lớn, Công viên quốc gia Sequoia được coi là mảnh đất của khủng long. Trong mảnh đất thiên nhiên này gồm có những đồi núi cao, thung lũng hẹp, hang động sâu, những cây cổ thụ cao to nhất thế giới và sự đa dạng của các loài sinh vật sống trên nước và dưới đất. Cây cổ thụ to lớn ở đây đã được Quốc hội Hoa Kỳ công nhận là biểu tượng quốc gia…. Qua bao thiên tai, hỏa hoạn cũng không làm giảm độ kỳ vĩ cho khung cảnh thiên nhiên tại vườn quốc gia này.

"Những ngày nghỉ, tôi chỉ muốn vui bên gia đình, nên thường đưa vợ con đi chơi xa, chụp những tấm hình kỷ niệm" – ông bầu của các Hoa hậu chia sẻ.

Hãy theo gia đình Minh Chánh ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp của Công viên quốc gia USA – Sequoia & Kings Canyon.Cây củ tùng (sequoia) nằm trong vườn quốc gia Califonia (Mỹ) có tên gọi là Tướng Sherman (General Sherman) vàđược xếp vào 10 cây tráng lệ nhất thế giới.

Nhà nghiên cứu sinh thái học Nate Stephenson (Cục đo đạc địa chất Mỹ) cho biết: Tuổi của nó khoảng 2000 năm. Nó có đường kính tại gốc là 9m và kích thước toàn thân gấp mười lần một con cá voi xanh. Nghiên cứu của Stephenson trên các cây củ tùng cho thấy những cây lớn nhất không hoàn toàn là những cây già nhất. Có những cây có đường kính gốc nhỏ hơn cây Sherman nhưng lại có tuổi đời hơn 3.200 năm. Stephenson cho biết thêm “Phần lớn những cây củ tùng lớn nhất là những cây ở tuổi “trung niên”, nhưng tốc độ phát triển của chúng không kém gì thời kỳ trưởng thành: rất nhanh và mãnh liệt”.

Gia đình Minh Chánh chụp hình trước cây cổ thụ Sequoia (cao 85m và rộng gần 9m) bị cháy đen một vùng.

Cặp đôi rất hạnh phúc và trẻ trung bên nhau. Phía sau là đồng cỏ xanh và tuyết trắng, nhìn giống như một bức tranh. Khi nắng ấm, mặt trời soi tới đâu, tuyết sẽ tan đến đấy… Nắng ấm làm không khí rất dễ chịu, mọi người không phải mặc áo lạnh.

Minh Chánh luyện võ thư giãn tại suối nước của Sequoia. Ông bầu "tham lam" này còn ôm giấc mộng lấn sân sang diện ảnh, cả khâu sản xuất và sẽ đảm nhiệm vai chính hành động.

                                                                                                                  Bài: Chi Trần (Showbiz.net.vn)