Nguyễn Hưng ‘kết đôi’ cùng kiện tướng dancesport Mỹ An

 

Nói đến Nguyễn Hưng, khán giả sẽ nhớ ngay đến một ca sĩ nổi tiếng từ thập niên 90s với những ca khúc như Vết thù trên lưng ngựa hoang, Đưa em vào cõi chết, Tình cho không, Khổ vì yêu nàng, Chỉ riêng mình ta, Ghen, Say…Nguyễn Hưng không chỉ khiến khán giả mê đắm bởi chất giọng tuyệt vời mà còn ở những bước nhảy đầy mê hoặc.

Chính vì vậy,Live concert Thời gian sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa thế mạnh của anh là những bước nhảy điêu luyện và các ca khúc sôi động nhưng vẫn không thiếu những bài hát nhẹ nhàng. Đêm nhạc này, sự kết hợp của anh cùng các nghệ sĩ ở thế hệ đàn em hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Xuất thân từ một vũ sư, vì thế Nguyễn Hưng luôn quan tâm và theo dõi tin tức đến bộ môn này. Anh rất ấn tượng với kiện tướng dancesport Mỹ An, cô gái trẻ 19 tuổi đã mang về rất nhiều huy chương trong và ngoài nước về cho quốc gia.

Khi bắt tay vào thực hiện live concert này, anh đã nghĩ ngay đến Mỹ An và mời cô tham gia vào một tiết mục cùng mình. Thật tình cờ, khi anh biết được rằng cô gái nhỏ nhắn giống mình cũng đang theo đuổi con đường ca hát sau khi đã có được một số thành tích đáng kể với bộ môn nhảy. Và không có lí do gì, mà Nguyễn Hưng sẽ không cùng hát và thể hiện những bước nhảy điêu luyện cùng Mỹ An. Về phần mình, Mỹ An vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được lời mời biểu diễn cùng thần tượng từ thời bé của mình . Mỹ An cho biết đang tích cực tập luyện từ vũ đạo đến giọng hát để khi làm phụ lòng “thần tượng” đã ưu ái. Cả 2 sẽ thể hiện một bản hit của Nguyễn Hưng, ca khúc Chờ một tiếng yêu.

Nguyễn Hưng & Mỹ An cũng vừa thực hiện bộ ảnh gửi tặng khán giả:

Live concert Thời gian là dịp để tái hiện lại những cột mốc sự nghiệp quan trọng trong cuộc đời của Nguyễn Hưng: từ lúc anh chỉ là cậu bé được mẹ dạy khiêu vũ, cho đến khi trở thành một ca sĩ trẻ nổi tiếng tại hải ngoại, và giờ đây là một danh ca . Chương trình diễn ra vào tối 11/4 tới và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Lê Minh

ảnh: DL Duy

Nguồn: maskonline