Nhận ngay quà xinh khi tham gia “Người đẹp công sở 2015”

 

 

Chương trình “Người đẹp công sở 2015” đang là sân chơi thu hút các bạn gái xinh đẹp, năng động chốn văn phòng. Các bạn hãy tự tin đăng ký tham gia ngay chương trình hấp dẫn này. Với những thí sinh gửi ảnh dự thi về sớm, BTC sẽ dành tặng cho các bạn những món quà rất đặc biệt. 50 thí sinh gửi ảnh sớm nhất sẽ nhận được 01 phần quà từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Skinlovers của Hàn Quốc. Đó là gel tẩy da chết Skinlovers A-Solve trị giá 355.000 đồng. Và 100 thí sinh đăng ký tham gia chụp ảnh đầu tiên sẽ nhận được 01 phần quà là chai sơn móng tay xinh xắn Flomar trị giá 60.000 đồng.

Giờ thì bạn không cần lo ngại nếu chưa có được một bộ ảnh đẹp vì BTC sẽ hỗ trợ chụp ảnh miễn phí dành cho những thí sinh muốn tham gia “Người đẹp công sở 2015” chưa có ảnh. BTC đã phối hợp với nhãn hàng Thời trang công sở K&K để tổ chức những các buổi chụp hình cùng sự hỗ trợ về: makeup, trang phục, nhiếp ảnh…. dành cho các bạn muốn tham gia chụp ảnh. Thời gian chụp ảnh sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng (8 ngày, là những ngày thứ 7 và chủ nhật của tháng 7 năm 2015).

Vừa được tham gia một sân chơi thú vị, vừa được chụp ảnh miễn phí và nhận quà tặng giá trị, thật hấp dẫn đúng không nào. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay truy cập vào website http://nguoidepcongso.vn/, đăng ký tham gia để nhận ngay những món quà ưu ái từ BTC chương trình “Người đẹp công sở 2015” nhé!

Nguồn: Young Media / C.A.M Media