Những bóng hồng Việt làm trụ cột kinh tế gia đình

 

 

 

Minh Hằng

Ít ai biết rằng để có được ngày hôm nay, với sự thành công trải dài ở cả âm nhạc và điện ảnh, xuất phát điểm khi Minh Hằng tham gia nghệ thuật với nhiều khó khăn. Thời điểm cô tham gia nghệ thuật, kinh tế gia đình khó khăn và những khoản thu nhập của Minh Hằng đã đỡ đần gia đình phần nào.

Nhờ việc tham gia đóng phim với hợp đồng độc quyền 2 năm với một công ty mà cô kiếm được hàng trăm triệu đồng, trả nợ cho gia đình và giúp mẹ mở cửa hàng. Hiện tại, em trai của Minh Hằng giúp đỡ chị trong việc nhận show và ký kết các hợp đồng quảng cáo, biểu diễn.

Thảo Trang

Thảo Trang từng nghĩ về quá khứ với nhiều nước mắt mặn chát đầy khó khăn. Gia đình không có điều kiện để cô có thể tự do sáng tạo với nghề âm nhạc. Dù có xuất phát điểm khó khăn nhưng nhờ bản lĩnh với nghề nghiệp hơn người nên sau khi bước chân ra từ cuộc thi Vietnam Idol, Thảo Trang đã xây dựng được danh tiếng và vẫn hoạt động âm nhạc bền bỉ đến tận ngày hôm nay.

Cô nổi tiếng với nhiều bản nhạc mang âm hưởng R&B và tự nhận mình là một cô gái nhà quê lên tỉnh và xấu lạ của nhạc Việt.

Thủy Tiên

Nữ ca sỹ Thủy Tiên được sinh ra trong một gia đình cục bộ, họ hàng hắt hủi chỉ vì ba của cô đã qua đời vì bạo bệnh. Chưa tròn 20 tuổi, Thủy Tiên đã một mình chốn mẹ lên Sài Gòn để lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Thủy Tiên miệt mài theo đuổi đam mê, sáng tác nhạc và cũng nhờ tình yêu mà cô dạt dào cảm xúc trong âm nhạc, đến gần hơn với công chúng, cô có thể sống thoải mái với nghề.

Hiện, Thủy Tiên nằm trong top ca sỹ có cat-sê thu nhập khá cao của Showbiz với việc kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ, chạy show. Nữ ca sỹ cũng đã sắm cho mẹ cô một chiếc nhà khang trang tại quê nhà.

Ngọc Trinh

Người đẹp 9x từng tham gia một vài cuộc thi nhưng tiếng tăm không nổi đình nổi đám cho đến đầu năm 2011 khi cô được giới truyền thông ưu ái dành cho danh hiệu Nữ hoàng nội y. Những shot hình gợi cảm với nội y, bikini của Ngọc Trinh khiến không ít cư dân mạng "đảo điên" và say đắm. Ngọc Trinh đã đổi đời từ đây, cát sê của cô leo thang khá cao, lời mời đóng quảng cáo cũng ngày một tăng. Ngoài thu nhập của nghề người mẫu, Ngọc Trinh cũng được bạn trai trợ cấp một phần tiền bạc.

Ngọc Trinh không ích kỷ hưởng thụ xa hoa một mình, cô giúp đỡ chị gái và anh trai sử dụng tên tuổi của cô để mở cửa hàng quần áo phục vụ việc kinh doanh, cô cũng xây cho ba mẹ căn nhà khang trang ở quê để mọi người có thể tự hào. Gần đây, Ngọc Trinh vừa mới khai trương spa và chủ động trong cuộc sống và chi tiêu.

Tăng Thanh Hà

Ký ức về tuổi thơ của Tăng Thanh Hà là cả gia đình phải sống trong những căn nhà lưu động, không đủ rộng để có được khoảng không gian thoải mái. Việc làm ăn của bố không trôi chảy, gia đình phải bán nhà để trả nợ và phải bám vào chiếc máy ép nước mía để mưu sinh. Ngoài giờ học, cứ rảnh là Hà Tăng đứng phụ giúp mẹ bán nước mía và vẫn luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, tin vào đền đáp của ông trời đối với những con người chăm chỉ.

Đến năm 16 tuổi, Hà Tăng bén duyên với điện ảnh, cô tham gia một bộ phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh có tên "Dốc tình", trước đấy, cô cũng tham gia làm người mẫu ảnh các tạp chí tuổi teen để trang trải việc học và mua sách trau dồi kiến thức. Trải qua nhiều sóng gió và thử thách, Hà Tăng có được nhiều vai diễn đổi đời trong các phim Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, các hợp đồng quảng cáo, event đến với người đẹp đủ để cô và gia đình sống sung túc. Mới đây, Hà Tăng lên xe hoa với một doanh nhân nổi tiếng, có tài làm ăn và nắm giữ quyền điều hành, quản lý nhiều thương hiệu thời trang lớn.

Theo 2Sao