Những hình ảnh đầu tiên về triển lãm ô tô quốc tế Seoul 2013

Trước khi triển lãm chính thức khai mạc thì trước đó một tháng Ủy ban triển lãm Seoul đã tổ chức họp báo thông qua sự kiện này. Theo đó, triển lãm Seoul năm nay có sự góp mặt của 330 hãng xe và doanh nghiệp lớn nhỏ đến từ hơn 13 quốc gia tham gia.

BTC tổ chức họp báo thông qua triển lãm.

Triển lãm thu hút được sự chú ý rất lớn từ giới truyền thông

Triển lãm Seoul không chỉ là nơi để trưng bày các sản phẩm liên quan đến ô tô mà còn là nơi để một số mặt hàng công nghệ mới trình làng. Đặc biệt, triển lãm năm nay có sự xuất hiện của hơn 42 mẫu xe hoàn toàn mới đến từ các hãng xe hàng đầu thế giới.

Huyndai xứng đáng là lá cờ đầu của triển lãm Seoul năm nay.

Ngay trong ngày dành cho báo chí, triển lãm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ giới truyền thông, báo chí. Chủ nhà tham dự triển lãm với lực lượng khá đông như: Hyundai, Nissan, KIA, DEAWON, trong khi các hãng xe ngoại cũng rất chú trọng thị trường Hàn Quốc nên xem Seoul là một show diễn quan trọng.

Audi trình làng mẫu xe R8 tại Seoul.

Những thương hiệu xe sang như: Mercedes-Benz, Audi, BMW, Porsche, Jaguar, Caddilac, Peugeot hay xe phổ thông như: Honda, Chevrolet, Toyota, Volvo, GM, Ford cho đến những hãng kém danh tiếng là Ssangyong cũng tham gia. Bên cạnh đó thì một số hãng điện tử, công nghệ hàng đầu như Samsung hay Nokia cũng góp mặt.

Chevrolet trình làng mẫu xế điện Spark EV 2014.

Triển lãm năm nay được diễn ra tại 2 khu trưng bày KINTEX (Korea International Exhibition Center) từ ngày 28/3 – 7/4. Giá vé tham quan triển lãm dành cho người lớn là 10.000 won/ngày (gần 190.000 đồng), còn trẻ em là 7000 won/ngày (130.000 đồng).

Vé tham quan triển lãm đã được bán tại trung tâm KINTEX.

Chiếc xe Equus Hermes độc đáo của Hyundai.

Porsche cũng chú trọng thị trường Hàn Quốc.

Nguyễn Duy
Nguồn xevathethao.vn