Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

 

 

Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2014 đang tới gần. Thời điểm này cũng là lúc, các học sinh và các bậc phụ huynh đang sắm sửa, chuẩn bị những món quà mọn, báo tường để tri ân các nhà giáo.

Tặng quà gì vừa mang nghĩa cử cao đẹp "Tôn sư, trọng đạo" mà không mang tính "thương mại hóa" là điều mà không ít người đang hướng về ngày 20/11 băn khoăn, trăn trở.

1. Thiệp handmade

Hoa và thiệp là một trong những món quà không thể thiếu trong ngày 20/11 và cũng là lựa chọn hàng đầu để dành tặng cho các thầy cô giáo.

Không cần những món quà quá đắt tiền, chỉ cần một giỏ hoa tươi hoặc cách điệu hơn là những giỏ hoa gấu bông, hoa giấy và một tấm thiệp handmade do chính những học sinh mình tự tay làm cũng làm cho thầy cô cảm thấy vui và hạnh phúc.

3. Hoa tươi

Hoa tươi tặng thầy cô dù nhỏ dù to không quan trọng nhưng qua đó, gửi gắm tình cảm, tri ân các nhà giáo đã dìu dắt, giúp đỡ, dạy dỗ khi là học sinh, ngồi trên ghế nhà trường.

4. Cà vạt

Cà vạt S.T. Dupont

Cà vạt là phụ kiện không thể thiếu trên chiếc áo sơ mi của các thầy. Món quà không cần quá sang trọng nhưng cũng đủ để thể hiện tấm lòng của bạn đối với người thầy kính yêu của mình rồi. Có thể mua kèm với cà vạt là cài cà vạt và măng-sét, để các thầy có thể sử dụng vào những dịp quan trọng.

5. Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ quả thật là một món quà rất ý nghĩa. Chiếc đồng hồ sẽ giúp các thầy cô quản lý được thời gian một cách hiệu quả.

Một số mẫu đồng hồ có thiết kế thanh lịch, cổ điển dành cho Nam

Một số mẫu đồng hồ dành cho Nữ

6. Bút viết

Những chiếc bút luôn là một trong những quà tặng vừa ý nghĩa, vừa tiện dụng, có giá trị sử dụng cáo với những người làm nghề giáo. Còn gì hơn, nếu chúng ta như luôn bên cạnh thầy cô chúng ta qua sự hiện diện của chiếc bút sang trọng, được thầy cô sử dụng mỗi ngày?

Bút viết của S.T. Dupont là sản phẩm cao cấp của Pháp với ngòi bút bằng vàng 18K hoặc 14K, cho nét chữ đẹp và nghệ thuật như mong muốn

Một số mẫu bút viết dành cho quý thầy

Một số mẫu bút viết Liberte dành cho quý cô với nhiều lựa chọn màu sắc, trên chấtliệu xà-cừ và bột ngọc trai

7. Cặp sách, túi da

Cặp da của S.T. Dupont với công thức chống trầy cao, đặc biệt với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Nhân dịp Mừng 20.11, hệ thống chuỗi cửa hàng Cititime dành tặng những phần quà và giảm giá đặc biệt đến 30% khi mua những sản phẩm đồng hồ, bút viết, cà vạt, túi xách và các phụ kiện khác. Cụ thể, S.T. Dupont giảm 30% cho một số sản phẩm bút viết, bật lửa, thắt lưng … dành cho cả nam và nữ; ngoài ra còn có quà tặng là ví đựng viết cao cấp của S.T. Dupont dành cho những khách hàng mua sản phẩm nguyên giá bất kỳ. Tjhương hiệu đồn ghồ cao cấp ORIS cũng giảm giá đến 30% một số mặt hàng, và bộ quà tặng gồm hai viết cao cấp khi mua bất kỳ sản phẩm của TITONI.

Xin liên hệ với cửa hàng gần nhất hoặc hotline 0918 088 611 để biết thêm thông tin về chương trình

Nguồn: Cititime