Phong cách người phụ nữ thành đạt

 

 

Hãy theo dõi cuộc chuyện trò thú vị giữa chúng tôi nhé!

1. Theo chị, phong cách người phụ nữ thành đạt được phác họa như thế nào?
Mỗi người có cách định nghĩa về “thành đạt” khác nhau. Theo tôi, người phụ nữ toàn tâm toàn ý với chồng con, lo vẹn tròn cho hai bên gia đình nội ngoại, là hậu phương vững chắc hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp – cũng là một người phụ nữ thành đạt. Và người phụ nữ, ngoài việc chu toàn chuyện gia đình, theo đuổi nghệ thuật và phát triển kinh doanh – cũng là một người phụ nữ thành đạt. Vậy nên, người phụ nữ thành đạt là người làm tốt những việc mà họ đam mê.

2. Điều gì khiến phụ nữ tự tin hơn phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống hiện đại đầy bận rộn này?
Tự tin ở đây theo tôi hiểu thì cả trong suy nghĩ lẫn ngoại hình. Tôi cho rằng, về suy nghĩ, phụ nữ có được sự tự tin khi họ có được sự yên tâm, về chuyện con cái, về sức khỏe, về công việc, về những mối quan hệ xung quanh. Và về tác phong bên ngoài, nhất định bạn phải luôn tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ; trong môi trường làm việc, bạn phải năng động, thanh lịch, chuyên nghiệp… Để tự tin hơn, bạn phải chăm sóc bản thân thật tốt. Tác phong chuyên nghiệp và ngoại hình chỉn chu sẽ luôn khiến bạn tự tin hơn rất nhiều.

3. Chị có thể chia sẻ đôi điều về những kế hoạch hay dự định sắp tới trong công việc?
Sắp tới, tôi tiếp tục đóng phim và sản xuất phim. Bên cạnh đó, tôi vẫn tiếp tục đồng hành cùng Oriflame tham gia các hoạt động xã hội cũng như các chiến dịch Marketing nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho Oriflame Việt Nam. Với nguồn cảm hứng luôn bất tận và dạt dào, tôi sẽ cống hiến hết mình cho công việc.

4. Phụ nữ có nên “nuông chiều” bản thân?
(bật cười) Tôi hiểu ý của bạn nhưng tôi không gọi đó là “nuông chiều” mà gọi đó là “tự thưởng”. Sau khi hoàn tất những dự án lớn mang lại thu nhập cao, tôi thường trích một số phần trăm từ thu nhập đó để tự thưởng cho bản thân mình, ví dụ như một chuyến du lịch nước ngoài, một chiếc túi xách, một chai nước hoa, một chiếc kính mát hay một chiếc đồng hồ xinh xinh,…

 

5. Vật dụng luôn có trong giỏ xách của chị là gì?
Phụ nữ luôn tạo được sức hút bởi hai yếu tố: mùi hương và vẻ ngoài. Trong giỏ xách của tôi luôn có chai nước hoa với hương thơm thanh lịch và lôi cuốn – More by Demi EdP, thỏi son môi Giordani Gold Jewel dưỡng ẩm giúp môi luôn mềm mịn. Và đặc biệt mỗi sáng trước khi ra ngoài, tôi không nào thiếu Ecollagen [3D+] Whitening Anti-Wrinkle Day Cream SPF15, vừa là kem dưỡng vừa chống nắng, Tôi rất yêu thích dòng sản phẩm này.

Cảm ơn chị rất nhiều vì đã dành thời gian!

Thông tin liên hệ:

www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn. Hotline: 0907 534846 / 08 38450452, etx. 207

Lê Dương Hoài/Nguồn: Oriflame Việt Nam