Phương Nam Book phát triển mô hình “Thành phố Sách” với quy mô, hiện đại nhất

Sáng ngày 22/11, Công ty Văn hóa Phương Nam (Phuong Nam Book) đã tổ chức họp báo giới thiệu 2 “Thành phố Sách” sẽ khai trương trong nay mai sau khi đã chính thức đưa vào hoạt động “Phương Nam Book City” đầu tiên tại Việt Nam (tại Aeon Mall- Bình Dương) vào ngày 1/6/2017.

Hop báo 1
Ông Nguyễn Hữu Hoạt, Tổng Giám độc Phuong Nam Book giới thiệu mô hình “Phuong Nam Book City”

Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của toàn ngành in ấn , xuất bản cũng như độc giả trong và ngoài nước, đồng thời nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của giới truyền thông.

Theo ông Nguyễn Hữu Hoạt, Tổng Giám đốc Phuong Nam Book thì “Chuỗi Phương Nam Book City có diện tích lớn: gần 3000 m2 (có thể lên đến 10,000 m2) nằm trong các trung tâm thương mại nhiều tiện ích. Trong đó khu vực dành cho thiếu nhi rộng gần 500m2, café sách rộng 150m2, khu vực đọc sách phân bố rộng khắp. 1 triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài (Hachette, Penguin Random House, Simon & Schuster, Phidal, Helen, Harper Collins…). Thế giới hàng hóa văn phòng phẩm học cụ, đồ chơi, quà tặng của nhiều thương hiệu cao cấp, uy tín đến từ Nhật Bản (Pentel, Sakura, Artline, Tombow…), Anh, Pháp (Parker, Wateman…), Ý (Giotto), Đức (Lyra), Tây Ban Nha (Milan), Hàn Quốc (Oxford)… và nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

khu thieu nhi v2.RGB_color
Mô hình Khu thiếu nhi trong Book City

Đặc điểm của mô hình Phương Nam Book City:

– Diện tích lớn có thể lên đến 10000 m2. Để đi tham quan hết nhà sách khách hàng phải đi bộ nhiều km trong nhà sách.

– Được thiết kế sang trọng, độc đáo và đầy cảm xúc bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam kết hợp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của PNC, mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm đầy cảm xúc. Đây chính là nơi nuôi dưỡng những ước mơ.

– Trưng bày rất nhiều sách với hơn 50000 tựa, 1 triệu bản sách đủ các thể loại trong và ngoài nước và hàng chục ngàn sản phẩm khác đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

– Dịch vụ khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất và được giám sát bởi các thiết bị thông minh.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến: màn hình tra cứu thông tin sản phẩm, mua hàng trực tuyến, đọc sách ebook…

– Bố trí rất nhiều nơi đọc sách thoải mái.

– Cafe sách được thiết kế tinh tế, không gian yên tĩnh với âm thanh và âm nhạc phù hợp cho người yêu sách.

– Có không gian giao lưu văn nghệ sĩ với công chúng.

– Có rất nhiều không gian đẹp để các bạn trẻ sefie, chụp hình.

Đặc biệt, Phương Nam Book City sẽ tạo tâm lý thật thoải mái cho người dến mua hoặc đọc sách (không cần gửi túi xách vào các ngăn tủ) bởi hệ thống an ninh được bố trí và giám sát một cách kín đáo, tế nhị…

Phương Nam Book City đang nỗ lực vượt bậc trong việc thay đổi và nâng tầm hệ thống nhà sách của Việt Nam sánh vai với các hệ thống nhà sách hiện đại trên thế giới.

khuvpp2
Khu vực văn phòng phẩm

Mỗi Thành phố sách – Mỗi phong cách riêng – Hoàn toàn khác biệt

Phương Nam Book City tại Aeon Mall Bình Dương là một thành phố sách mang phong cách trẻ, hiện đại phù hợp với tính cách, sự phát triển năng động của cư dân thành phố mới Bình Dương.

Còn Phương Nam Book City tại The Garden Mall (190 Hồng Bàng, Q.5-TP.HCM) sẽ được khai trương vào ngày 1/12/2017, được xây dựng với chủ đề “Rừng sách nhiệt đới”, chú trọng tạo mảng cây xanh nhằm mang lại một không gian dễ chịu cho độc giả. Qua đó, truyền đi thông điệp: tri thức, kiến thức như một khu rừng, cần được khám phá và tái khám phá. Hiện diện trong khu vực quận 5, nơi đa số là người Hoa sinh sống, Phương Nam chú trọng nhập sách tiếng Hoa phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng khu vực này. Đây là một trong những trung tâm sách tiếng Hoa lớn nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

v1
Thành phố sách mang phong cách trẻ, năng động phù hợp với tính cách của các bạn trẻ

 Phương Nam Book City tại Vạn Hạnh Mall (Quận 10, TP.HCM), dự kiến khai trương ngày 18/1/2018 sẽ mang phong cách đầy lãng mạn theo lối kiến trúc hết sức mới mẻ, theo ý tưởng chủ đạo “góc Châu Âu giữa lòng thành phố” hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ cho độc giả, khách hàng. Tại đây, sẽ chú trọng vào sách học thuật – nghiên cứu, giải trí… trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

v2
Không gian thoáng đãng, phong cách lãng mạn…

Đây sẽ là những điểm đến văn hóa thú vị dành cho độc giả Tp. Hồ Chí Minh và du khách.

Trong tháng đầu khai trương, tại các Phương Nam Book City sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn, lý thú: cắm trại 1 ngày tại thành phố sách, các chương trình ca nhạc, giao lưu ra mắt sách của các tác giả, tác phẩm nổi tiếng.

Tất cả các sản phẩm quà tặng, văn phòng phẩm… được giảm lên đến 30% trong tuần đầu khai trương.

Theo nguoiwtieudung.com.vn