PNJ tưng bừng ưu đãi tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2013

Nhãn hàng trang sức vàng PNJ ưu đãi lên đến 30% và trình làng tuyệt phẩm Khăn vàng “Dáng Việt”, “Hương Sắc Việt Nam”

Với thông điệp “TÔN VINH GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC”, mỗi sản phẩm trang sức PNJ là sự hoà quyện hoàn hảo những tinh hoa truyền thống Việt cùng trình độ chế tác tinh xảo, hiện đại của các nghệ nhân kim hoàn PNJ để tạo nên những tuyệt phẩm trang sức tôn vinh vẻ đẹp và những giá trị cao quý của người phụ nữ.

Mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều giá trị cộng thêm trong mỗi chương trình mua sắm, PNJ ưu đãi lên đến 30% các sản phẩm trang sức vàng bao gồm trang sức kim cương, đá quý, trang sức đính đá ECZ, CZ và trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng. Song song với CT ưu đãi giảm giá là chương trình “Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn” để mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những quà tặng giá trị từ PNJ như trang sức ngọc trai, mặt dây chuyền đính đá Swarovski Zirconia với tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, PNJ tổ chức chương trình rút thăm cho tất cả khách hàng tham quan Hội chợ để có cơ hội sở hữu các bộ trang sức “ĐAM MÊ & THÀNH CÔNG” – “ĐỘC LẬP & QUYẾN RŨ” – “GIA ĐÌNH VIÊN MÃN” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 triệu đồng.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Hội chợ QTTSVN, PNJ trình làng tuyệt phẩm Khăn vàng “Dáng Việt” mà ứng viên hoa hậu Hoàn Vũ 2013 Trương Thị May đã trình diễn và gây tiếng vang lớn tại sự kiện Golden Night vừa qua.

PNJ cũng trưng bày tại Hội chợ tuyệt phẩm vàng mang tên “Hương sắc Việt Nam”– đây là bức tranh hoa Sen do các nghệ nhân kim hoàn PNJ thiết kế, chế tác từ chất liệu hợp kim nạm vàng 24K và chính là Quà tặng quốc gia đi cùng Trương Thị May đến cuộc thi HHHV 2013 tại Nga.

Nhãn hàng trang sức phụ kiện thời trang PNJSilver ưu đãi lên đến 50% cùng nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn

Tham gia Hội chợ QTTSVN 2013, với thông điệp “Thế giới nàng tỏa sáng”, PNJSilver mang đến cho khách hàng trẻ một không gian mới cùng những trải nghiệm đặc biệt dành cho các Nàng. Ngoài những hoạt động “cực chất” ngay tại gian hàng như “Stylist cho Nàng”, “Khoảnh khắc Nàng tỏa sáng”, khách hàng còn được ưu đãi đặc biệt đến 50% khi mua những sản phẩm trang sức và phụ kiện PNJSilver cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Gian hàng PNJ, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam.
Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, Tp. HCM

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận
170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: (08) 39900 990 – 1800 54 54 57
Website:
www.pnj.com.vn/

 

Đỗ Dung/TT được cung cấp bởi PNJ