Quà cưới theo phong cách hiện đại

 

Tranh cưới làm bằng đá quý được xem là món quà độc đáo và đang là xu hướng chọn lựa mới của các bạn trẻ để dành tặng cho các đôi uyên ương trong ngày cưới trọng đại.

Khi đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao, giá trị đời sống văn hóa, tinh thần cũng không ngừng nâng lên. Có thể nói, tiền mừng đám cưới là rất thiết thực và đáng trân trọng nhưng cũng đã quá quen thuộc, trong khi đó tình cảm lại luôn muốn thể hiện, muốn kết chặt tình thâm giao. Như thế, tại sao chúng ta lại không nghĩ đến một món quà nào đó vừa túi tiền nhưng có giá trị, hay một bức tranh đẹp, đầy ý nghĩa v.v… chắc chắn, đó sẽ là phong cách mới, là nét đẹp của cuộc sống hiện đại để mừng đám cưới và lưu giữ mãi những kỷ niệm đẹp cho bạn bè cùng những người thân yêu nhất.

Từ ngàn xưa, chơi tranh là một cái thú, thể hiện đẳng cấp của giới quý tộc; nhưng ngày nay chơi tranh đã trở nên phổ biến hơn, trở thành nét văn hóa, gần gũi với đời sống thường ngày. Nhất là trong các sự kiện trọng đại như tân gia, khai trương, đám cưới…, trao tặng cho nhau một bức tranh lung linh, giàu cảm xúc và mang nhiều ý nghĩa sẽ để lại dấu ấn khó quên.

Đặc biệt, với những bức tranh đá quý có chủ đề “Hạnh phúc thăng hoa” được chế tác từ những đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện và óc sáng tạo, thẩm mỹ của các nghệ nhân Tranh đá quý NVA, như thế giá trị của những bức tranh đó sẽ càng được nhân lên gấp bội. Một khách hàng đã có dịp trao đổi với người viết bài này tại cửa hàng tranh đá quý NVA ở số 236 Trần Bình Trọng, P.4, Q.5, TP.HCM, bộc bạch: “Chuẩn bị đi dự tiệc cưới của cô bạn thân, tôi suy nghĩ và quyết định mua một bức tranh để làm quà tặng. Đây là món quà vừa sang trọng, phù hợp với túi tiền và thể hiện được một tình bạn khó phai, đong đầy kỷ niệm…”.

Quả thật, gần đây có không ít ý kiến cho rằng, tặng tranh đá quý trong tiệc mừng đám cưới còn mang ý nghĩa sâu xa hơn đó là lời chúc phúc thủy chung son sắt, có giá trị bền lâu, là biểu tượng của sự bền chặt của các đôi hôn nhân như chính bản thân của chất liệu làm ra những bức tranh đó: đá quý.

“Không chỉ là kỷ vật ngày cưới, mà tranh đá quý treo dưới ánh đèn vàng lung linh, sẽ làm cho không gian nội thất toát lên vẻ ấm áp, sang trọng. Hơn thế nữa, những tác phẩm nghệ thuật mang chủ đề tình yêu sẽ tạo nên nguồn cảm xúc dâng tràn và thăng hoa niềm hạnh phúc vĩnh cửu…”.

Chị HỒ NGỌC HIỀN, (Giám đốc Tranh đá quý NVA)

Chị Hồ Ngọc Hiền – Giám đốc Tranh đá quý NVA, cho biết: “NVA ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, chế tác ra những tác phẩm ngày càng đẹp hơn để đáp lại lòng tin yêu của quý khách. Với bộ sưu tập tranh đá quý làm quà cưới năm 2014 này mang chủ đề “Hạnh phúc thăng hoa” sẽ là món quà tinh thần vô giá mà quý khách dành tặng riêng cho đôi lứa để đánh dấu ngày trọng đại nhất của đời người. Những khách hàng quan tâm đến tranh cưới đá quý NVA, có thể vào website:  www.ngocvietart.com; hoặc liên hệ Hotline: 098 466 8439 để được tư vấn tận tình, chu đáo và có mức giá ưu đãi đặc biệt trong mùa cưới 2014-2015”./.

UYỂN QUỲNH

Nguồn: Theo ấn phẩm Pro Flowers

Gửi bình luận: