Ra mắt Công ty Chúc Mừng Sinh Nhật Cần Thơ

Theo chị Nguyễn Quỳnh Sa, Giám đốc công ty chuyên nghiệp đầu tiên về dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói tại Việt Nam: “Sự xuất hiện dịch vụ tiệc độc đáo, mới lạ này tại Cần Thơ là kế hoạch nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu của CMSN nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại nơi được xem là thủ phủ miền Tây cũng như vùng phụ cận như Vĩnh Long, Kiên Giang, Long Xuyên… Còn đối tác nhận nhượng quyền, công ty Tân Đức Thành, hiện có những ưu điểm nổi trội để hoạt động thành công: Đó là sự vững mạnh về tài chính, kinh nghiệm về các loại loại hình dịch vụ giải trí cùng nguồn lực cũng như cơ sở vật chất tốt với hệ thống sẵn có gồm 3 nhà hàng – karaoke hiện đại và tiện nghi ngay tại trung tâm Cần Thơ”.

Đàm Vĩnh Hưng trong tiệc SN cháu ca sĩ Thanh Thảo

Dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam chỉ khoảng 5 năm trở lại đây nhưng loại hình dịch vụ chuyên tổ chức sinh nhật dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang phát triển rất nhanh. Hằng tháng, công ty CMSN tổ chức trung bình khoảng 50-60 tiệc cho khách hàng tại riêng TP Hồ Chí Minh và vùng lân cận. Đặc biệt là trong các dịp lễ lớn của năm như Quốc tế Thiếu nhi 1.5 hay Rằm Trung thu thì nhu cầu tăng cao gấp nhiều lần. Và chính từ yêu cầu của thị trường, công ty CMSN đã có chiến lược mở rộng mạng lưới dịch vụ ra khắp cả nước. Chỉ trong vòng 1 năm, SinhNhat.vn đã dánh dấu sự có mặt của tại 3 thành phố lớn tại 3 vùng miền khác nhau là Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ – tất cả đều thông qua hình thức nhượng quyền thương mại (franchise).

Ca sĩ VY Oanh

Chị Nguyễn Quỳnh Sa cho biết, lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty tại Hà Nội và Nha Trang hiện cũng tiến triển tốt và ổn định. “Mục tiêu của SinhNhat.vn là sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động thông qua hình thức nhượng quyền thương mại tại các tỉnh, thành phố lớn khác như Đà Nẵng, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột… Điều đó đồng nghĩa với thực tế là người dân và khách hàng nơi đây sẽ có thể tiếp cận và sử dụng loại hình tổ chức tiệc trọn gói mới lạ và độc đáo này”, chị Sa chia sẻ.

Công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật (sinhnhat.vn)

Tel: 08 383 29 819 – Hotline: 090 84 84 369; 0918 103 804

Website: www.SinhNhat.Vn

Email:info@SinhNhat.Vn

Add: 7 – 9 Nguyễn Hiền, P.4, Q.3, TP.HCM

Nguồn Công ty CP Chúc Mừng Sinh Nhật