Ra mắt mỹ phẩm đặc trị Jean D’Arcel

 

 

 

Jean D’Arcel là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp của Đức với hơn 50 năm phát triển trên toàn cầu. Jean D’Arcel đại diện cho chất lượng hàng đầu, hiệu quả, chuyên nghiệp và sự chăm lo chu đáo cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

Ngày nay, sản phẩm và phương pháp điều trị đặc biệt của Jean d’Arcel đã có mặt tại hơn 40 nước trên thế giới. Với công nghệ điều chế hiện đại và những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất, Jean D’Arcel đem đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho mọi khách hàng.

Jean D’arcel cung cấp các dòng mỹ phẩm cho mọi loại da, cho mọi đối tượng, cho việc làm đẹp tại nhà, SPA, Beauty salon và Thẩm mỹ viện…, từ dòng cơ bản đến dòng dành cho da khô, da dầu, da dị ứng, làm trắng, chống lão hóa, dòng mỹ phẩm thiên nhiên, dòng mỹ phẩm tế bào gốc, dòng dược mỹ phẩm…

Không dừng lại ở đây, Jean D’arcel kết hợp với các trường đại học, viện nghiên cứu và các bệnh viện uy tín ở Châu Âu để luôn luôn sáng tạo những dòng sản phẩm mới đáp ứng sự phát triển của nhu cầu thẩm mỹ toàn cầu.

Được định vị là mỹ phẩm cao cấp đặc trị tại Việt Nam, Jean D’Arcel sẽ được phát triển phân phối ra các kênh đại lý trong các tỉnh thành trên cả nước. Với nền tảng chất lượng sản phẩm cao cấp, sự hỗ trợ mạnh mẽ của công ty Jean D’Arcel và kinh nghiệm phân phối chuyên nghiệp của công ty TNHH QT Đại Cát Á, Jean D’Arcel không ngừng phát triển để trở thành một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất tại Việt Nam.

VP & Shoowroom HCM: 220 Phan Xích Long, P2, Q .Phú Nhuận, TP.HCM

VP Hà Nội : 11/19 Trần Quang Diệu, Q.Đống Đa, Hà Nội

Nguồn: Công ty TNHH QT Đại Cát Á