RAYMOND WEIL trở thành đối tác thời gian của Royal Albert Hall

Thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ cao cấp RAYMOND WEIL đã công bố mối quan hệ đối tác với phòng hòa nhạc mang tính biểu tượng nhất của Luân Đôn với vai trò như là một “đối tác thời gian” của Royal Albert Hall vào tháng 7/2013.

Bằng cách chính thức trở thành một đối tác về đồng hồ của phòng hoà nhạc nổi tiếng, RAYMOND WEIL càng làm tăng thêm tính cam kết của mình với thế giới âm nhạc và củng cố hình ảnh của Công ty khi có một mối liên kết trong ngành công nghiệp này.

Mối quan hệ với Royal Albert Hall cũng là biểu tượng cho những gì mà thương hiệu này đã khẳng định tạo nên một tính cách đa dạng cho cả RAYMOND WEIL và Royal Albert Hall trong việc hỗ trợ tất cả các thể loại âm nhạc và sử dụng chúng như nguồn cảm hứng..

Được xây dựng theo tầm nhìn của hoàng tử Albert (chồng của nữ hoàng Victoria) về một hội trường trung tâm được sử dụng cho việc đề cao sự am hiểu và sự đánh giá cao đối với nghệ thuật cũng như khoa học, được bao quanh bởi các viện bảo tàng và những nơi dành cho học thuật, hội trường còn có tên gọi trìu mến là “ Làng hòa nhạc Quốc gia” (The Nation’s Village Hall).

Từ tháng 5/1871, phòng hòa nhạc Royal Albert đã trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của thế giới do các sự kiện được tổ chức có quy mô rất lớn ở nơi đây bao gồm cả Opera, Ba lê, nhạc cổ điển và gần đây nhất là nhạc Pop và phim ảnh. BBC Proms là một trong những sự kiện có thể dễ dàng nhận ra nhất, các buổi hoà nhạc này được tổ chức thường niên và diễn ra trong suốt 8 tuần của mùa hè . Ngoài ra, cũng có những sự kiện khác được phát sóng trực tiếp bởi BBC.

“Âm nhạc và đồng hồ cao cấp có rất nhiều điểm chung: chúng là sự sáng tạo của người nghệ sĩ – nhạc sĩ, nhà soạn nhạc, nhà thiết kế và một sự chính xác cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất. Mối quan hệ mới với Royal Albert Hall tượng trưng cho tất cả những gì mà thương hiệu của chúng tôi hướng đến, đồng thời mang lại sự đa dạng cho cả RAYMOND WEIL và Royal Albert Hall trong việc hỗ trợ cho tất cả các thể loại âm nhạc và sử dụng âm nhạc như một nguồn cảm hứng” – Oliever Bernheim, Giám đốc điều hành và chủ tịch RAYMOND WEIL đã phát biểu.

Nguồn RAYMOND WEIL