Savills đồng hành với

Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh là một tổ chức từ thiện của Úc hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt nam từ năm 2003. Nhận thấy việc nâng cao kiến thức là yêu cầu thiết yếu để các em có một tương lai tốt đẹp hơn, Savills Việt Nam đã phối hợp với  Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh đảm bảo hỗ trợ 100% học phí năm học 2013-2014 cho toàn bộ 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình “ Ở Lại Trường Học”.
 
 
Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam Neil MacGregor  và các em nhỏ tại Blue Dragon Children Foundation (2).
 
Trong chương trình tài trợ này, các em sẽ được hỗ trợ toàn bộ tiền học phí theo quy định của nhà nước, bao gồm cả tiền bảo hiểm, tiền xây dựng trường và hỗ trợ giáo dục trong 1 năm học, tiền mua áo đồng phục cùng các công cụ đồ dùng học tập cần thiết như cặp sách, sách giáo khoa, vở, bút viết vv… Thêm vào đó, các em cũng sẽ được nhận được những phần quà trong các dịp lễ Tết cũng như bế giảng năm học.
 
Ông Neil MacGregor, giám đốc điều hành của Savills Việt Nam chia sẻ: “Savills Việt Nam & Tổ Chức Trẻ Em Rồng Xanh đều đã có những đóng góp lớn vào sự phát triển chung của cộng đồng, việc hỗ trợ tổ chức này sẽ là một trong những hoạt động thường niên của Savills Việt Nam nhằm chia sẻ trách nhiệm xã hội, giúp đỡ các em có cơ hội đến trường học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn”.
 
 Giám đốc điều hành của Savills Việt Nam – Neil Macgregor và Micheal Brosowski – giám đốc điều hành của tổ chức Rồng Xanh.
 
Ông Michael Brosowski, giám đốc điều hành và là người sáng lập của tổ chức Rồng Xanh cho biết: ‘ Tất cả các trẻ em đều có quyền được sống như các đứa trẻ bình thường khác: được bảo vệ, được đến trường, được chơi, được đối xử với sự tôn trọng, được lắng nghe, thấu hiểu và được yêu thương. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt nền tảng giáo dục vào tâm điểm của các chương trình từ thiện tại Rồng Xanh.”
 
Để biết thêm thông tin về tổ chức Rồng Xanh, vui lòng tham khảo trang web: www.bluedragon.org/
 
Người gửi: Khánh vân
Nguồn: Savills Vietnam