Seahorse Resort ra mắt hồ bơi vô cực với diện mạo mới, trải nghiệm mới tại Mũi Né

Toạ lạc tại “Thủ đô Resort”, trong kế hoạch mở rộng và nâng cấp, đầu tháng 10/2019 Seahorse Resort & Spa sẽ đưa vào sử dụng hồ bơi vô cực với diện mạo mới đầu tiên ở Thủ đô Resort, hồ bơi vô cực mới là sự không ngừng đổi mới dịch vụ nhắm mang đến sự hài lòng cho du khách và vươn tới trở thành điểm đến khó quên trong lòng tất cả du khách khi đến với khu nghỉ.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Seahorse Resort  & Spa đã và đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp “không khói” của Việt Nam. Mới đây, Seahorse Resort & Spa đã quyết định đầu tư xây dựng Hồ bơi vô cực đầu tiên ở Mũi Né, Phan Thiết.

Với tổng diện tích 480m² và lát đá tự nhiên, hồ bơi vô cực với diện mạo mới tại Seahorse Resort  & Spa được ví như chiếc áo mới “níu chân” du khách bởi tiện nghi, thoải mái khi ngâm mình giữa làn nước xanh mát, hướng nhìn toàn cảnh của vùng biển nhiệt đới.

Là một trong những resort tốt nhất và đạt chuẩn quốc tế 4 sao tại Mũi Nétọa lạc ngay tại trung tâm Mũi Né của thành phố Biển Phan Thiết, Seahorse Resort & Spa hiện ra như một thiên đường nghỉ mát. Được thiết kế, xây dựng với chất liệu, lối kiến trúc thuần Việt là gỗ, tre, vườn cây cảnh… phù hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên sơ khai của bờ biển tại khu vực Hàm Tiến, Mũi Né và là nét đặc trưng văn hóa bản xứ.

Nằm đan xem dưới rừng rừa xanh ngút mắt , hòa chung sân vườn rau má bên con suối tự nhiên róc rách chảy, là 152 phòng nghỉ hạng sang được thiết kế theo lối kiết trúc nhà vườn, và trang bị theo chuẩn quốc tế 4 sao .

Sự kết hợp hài hoà giữa khung cảnh thiên nhiên sinh động và kiến trúc nhà cổ đã tạo cho Seahorse Resort & Spa một nét độc đáo mang phong cách riêng thuần Việt nhưng đặc trưng mà bất cứ du khách nào đã ghé Seahorse Resort & Spa đều phải nhớ đến để quay lại không chỉ một lần.​

Trong hè này, Seahorse đang có chương trình khuyến mãi “Nắng hè rực rỡ” dành cho khách lưu trú với hai gói cơ bản. Chỉ với 1.899.000 đồng, bạn sẽ có ngay kì nghỉ 2 ngày 1 đêm gồm: 1 đêm phòng Deluxe, 1 bữa ăn sáng, 1 set lẩu thả (2 buổi), massage chân dành cho 2 khách, mua 11 trả 10 và miễn phí 2 trẻ dưới 6 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ.

Đối với gói 3 ngày 2 đêm có giá 3.399.000 đồng, khách hàng sẽ có 2 đêm phòng Deluxe dành cho 2 khách, miễn phí 2 bữa ăn sáng, 2 set lẩu thả (2 buổi), massage chân dành cho 2 khách…

Seahorse Resort & Spa – Đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 Liên hệ đặt phòng:
–         Phan Thiết: 0252.3847.507
–         Hồ Chí Minh: 028.6299.8292
–         Hà Nội: 024.3211.5085

Thu Thu