Sự diệu kì từ nhau thai cừu

 

 

Nhau thai cừu có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, giúp cho tế bào phát triển, hổ trợ các nội tiết tố và hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, Nhau thai cừu còn làm tăng độ đàn hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm những nếp nhăn, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hổ trợ cho sự phát triển của tóc, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm các triệu chứng tiền mãn kinh…

Tinh chất nhau thai cừu Zell-V được nghiên cứu và phát triển tại Thụy Sĩ và Đức và được sản xuất tại NewZealand. Mỗi viên nang Zell-V chứa 300mg nguyên liệu tế bào được chiết xuất từ 15000mg nhau thai cừu tươi(tỷ lệ 50:1).Với hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển.Tinh chất nhau thai cừu được coi là phương pháp hiệu quả nhất chống lão hóa và kích thích tái tạo tế bào.

Bên cạnh các nguyên liệu tế bào tổng hợp trong mỗi viên nang.Công thức mới đã thêm vào 35% yếu tố tăng trưởng cần thiết có hiệu quả cao trong việc trẻ hóa và thêm vào yếu tố chuyển hóa,được biết đến để tăng trưởng hệ thống miễn dịch đã được chiết xuất thành công từ nhau thai cừu.

Người gửi:  H.Chi

Thông tin tham khảo tại  http://vietbeauties.com.vn/