Sự lựa chọn của Fashion Blogger nổi tiếng – Elin Kling

 

 

Hãy cùng Depvaphongcach.vn tìm hiểu thêm thông tin từ buổi phỏng vấn độc quyền thú vị dưới đây:

“Khi chúng tôi bắt gặp Elin Kling tại trụ sở chính của Oriflame tại Stockholm, cô ấy vừa bay đến từ New York, nơi cô sinh sống từ năm 2011. Cô đến đây để nhận vai trò mới với cương vị là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu cho dòng sản phẩm The ONE: là thành viên trong nhóm định hình xu hướng, cô chia sẻ những xu hướng yêu thích cùng chúng tôi. Không có bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào sau một chuyến bay dài, Elin xinh tươi như hình ảnh vẫn thường thấy mang đậm dấu ấn của riêng cô: áo len cổ tròn và quần jeans cùng sợi dây chuyền đơn giản trên cổ. Da cô sáng bởi lớp trang điểm tự nhiên và gây ấn tượng với mái tóc vàng sáng bóng. Lớp sơn móng màu đỏ tía vẫn được cô giữ lại từ chương trình chụp hình cho Oriflame ngày hôm trước.

Chúng tôi ngồi cạnh Elin và trao đổi về những món đồ yêu thích trong mùa xuân của cô ấy.”

Tại sao bạn lại quyết định hợp tác với Oriflame?

– Tôi rất hào hứng khi biết được Oriflame muốn kết hợp giữa thời trang và mỹ phẩm. Từ khi ra mắt trang cá nhân riêng vào đầu mùa thu này, tôi viết về làm đẹp vài lần mỗi tuần. Mỹ phẩm cũng giống như thời trang vậy, tôi thích được nói về phong cách hơn là những xu hướng mới nhất.

Mặc dù với kinh nghiệm đậm chất thời trang cùng nhiều mối quan hệ với các ông lớn trong làng thời trang như H&M, thương hiệu jeans của Mỹ – Guess nhưng Elin không hề chạy theo xu hướng.

“Tôi nhận thấy phong cách trang điểm của tôi cũng y như phong cách thời trang vậy. Khá là cơ bản, gọn gàng, tươi mới và đầy sức sống. Nhưng thường thì tôi thích thêm một chút son đỏ và kẻ mắt khói dù ngày hay đêm. Đôi khi tôi cũng cách điệu lớp trang điểm của mình thật đậm và ấn tượng.”

Nói về những đôi môi đỏ – trông bạn thật tuyệt tại show diễn Valerie ngày hôm qua.

– Cảm ơn bạn. Thật ra tôi đã sử dụng dòng sản phẩm The ONE. Tôi tô son đỏ trong buổi chụp hình rồi giữ nguyên lớp trang điểm đến show diễn ngay sau đó. Tôi phải nói là… đó là một trong những sản phẩm trang điểm tuyệt vời yêu thích của tôi.

Những sản phẩm trang điểm nào nhất-định-phải-có của bạn?

– Tôi bị ám ảnh với những sản phẩm lấp lánh và óng ánh kem, đặc biệt là những sản phẩm dành cho màu mắt. Tôi thật sự chìm đắm với màu vàng đồng trong buổi chụp hình hôm qua.

Đó chính là nghệ thuật trang điểm – bạn chỉ cần thay đổi diện mạo của mình bằng cách thay đổi lớp trang điểm mà không cần phải thay trang phục.

Và cùng với điều đó, Elin tiến bước khám phá chặng đường mới của cô ấy – với vẻ tự tin, sành điệu pha chút cổ điển. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành công tiếp theo của cô ấy.

 

Theo Anna Blom / Nguồn: Cty Oriflame Việt Nam cung cấp.