Tận hưởng Sheraton Nha Trang với khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 7

Sẽ không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi tổ chức một bữa tiệc tại một trong những biểu tượng của Nha Trang, một tầm cao mới , Altitude – Tầng 28 Sheraton Nha Trang Hotel & Spa.

Lần đầu tiên tại Nhà Hàng Feast, tầng 1, sự hòa trộn giữa ẩm thực Ấn, Thái, Trung Đông, Âu và các nền ẩm thực thế giới hương liệu được quy tụ như một hành trình văn hóa. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho thực khách chủ đề buffet mới cho mỗi thứ bảy : Buffet Hương Vị.

Hãy để khẩu vị của bạn được thăng hoa qua những hương liệu bật nhất trong ẩm thực của thế giới qua buffet Hương Vị của chúng tôi – Giá VND639,000++/người ( uống thỏa thích bia và nước ngọt )

Shine Spa của Sheraton – Spa dành cho những tâm hồn yêu cuộc sống, là nơi du khách có thể tìm lại sức sống và sự thanh thản trong những bài trị liệu từ Đông đến Tây, hòa quyệt với nét độc đáo của trị liệu Việt. Hãy cùng khám phá sự pha trộn hoàn hảo của Shine Spa trị liệu qua gói khuyến mãi Spa đặc biệt :

– Shine Pampering 100 phút / VND1,099,000++
o Trị Liệu Vichy Aqua 30 mins
o Trị Liệu Shine Việt Nam 60 mins
Thêm vào đó, quý khách sẽ nhận được 30 phút trị liệu miễn phí nếu sử dụng bất kì gói trị liệu 90 phút trong Spa Menu ( Không bao gồm gói trị liệu, làm đẹp )

Để đặt phòng và biết thêm thông tin , vui lòng gọi số điện thoại 058 388 0000 hoặc email : nhatrang.reservations@sheraton.com hay đặt phòng trực tuyến tại www.sheratonnhatrang.com

MN / Nguồn: Sheraton Nha Trang