Tăng Thanh Hà và Dream Team tập luyện để “Chinh phục cầu Phú Mỹ”

 

 

 

Phát động từ 12.9.2013, đến nay, qua đăng ký trực tiếp và online trên web www.hcmcrun.com, giải chạy việt dã TPHCM lần thứ nhất mang tên “HCMC Run 2013 – Chinh phục cầu Phú Mỹ” do công ty của Tăng Thanh Hà tổ chức đã tạo được sức hút đặc biệt với giới trẻ.

 

Hơn 100 nghệ sỹ trẻ đã đăng ký tham gia đồng hành cùng Tăng Thanh Hà. Và hiện nay đã có hơn 3000 người đăng ký tham gia “Chinh phục cầu Phú Mỹ” với 3 cự ly, 3-5 và 10km. Giải thưởng của cuộc thi là 16 triệu đồng cho người thắng giải và hiện vật. Được biết Running Man Vũ Xuân Tiến cũng vừa đăng ký tham gia giải chạy lần này.

Trong buổi tập chiều qua, Tăng Thanh Hà và Dream Team đã tập chạy cùng Run Club của Philip Nguyễn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia nước ngoài. Các vận động viên được tập luyện cách rèn sức dẻo dai, khởi động cơ bắp đồng thời luyện tập thở để có thể phân phối sức lực trên đường chạy dài hơi.

Dream Team là 8 nghệ sỹ trẻ thuộc nhiều lĩnh vực, nhưng có niềm đam mê chạy bộ thực sự. Họ đã được tuyển chọn từ hơn 200 hồ sơ, do nhà báo Dương Bình Nguyên lựa chọn.

Tăng Thanh Hà chia sẻ, cô rất vui khi mọi người hào hứng tham gia cuộc chạy lần này. Đây là giải chạy nhằm vận động mọi người rèn luyện sức khỏe tại cơ sở và tạo ra phong trào sâu rộng tại TPHCM. Hy vọng đây sẽ là giải chạy thường niên và sẽ ngày càng rộng khắp.

Tham gia tập luyện và chạy bộ, các thành viên của Dream Team tỏ ra rất hào hứng. Ngoài ra, Philip Nguyễn, đại sứ của chương trình và thành viên Dream Team – MC Tuấn Nam của Xone FM đã có cuộc rượt đuổi ngoạn mục và đều chạy khá nhanh. Trong Dream Team, hotboy phim “Thần tượng” Harry Lu đã về đích sớm nhất. Tiếp theo là Lê Minh Hiếu, cựu vận động viên dance sport.

Các thành viên khác như nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, ca sỹ Nguyên Minh, diễn viên Nguyên Bảo, Thanh Duy, Hải Vương cũng bám đuổi khá ngoạn mục. Harry Lu chia sẻ: “Hàng ngày tôi thường chạy bộ và tập bóng rổ, đó là thói quen từ nhỏ. Tham gia chương trình, tôi rất vui. Và đặc biệt tôi còn được tập luyện cùng chị Tăng Thanh Hà, một người đồng môn ở Đại học RMIT đồng thời là thần tượng của tôi”. Còn MC Tuấn Nam chia sẻ: “Chạy bộ đến với chúng ta sớm nhất trong mọi môn thể thao. Và đây là môn dễ gắn kết mọi người, không đòi hỏi trang bị kỹ thuật nhiều. Thử nghĩ mỗi sang chúng ta đều được ngắm bình minh và chạy bộ để tăng tinh thần sảng khoái và minh mẫn thì sẽ rất tuyệt vời”. Nói về Dream Team, Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Các bạn đã thực sự chinh phục được con đường mà các bạn chọn, vì chạy bộ không phải để chiến thắng người khác, mà là nâng cao tinh thần đồng đội, sức dẻo dai và chiến thắng chính bản thân mình. Các bạn đều tỏ ra rất quyết tâm”.

D.N/ TT được cung cấp bởi HCMCRUN