Thạch Bích đảm nhận sứ mệnh phục vụ 64 ngàn khách mời dự cuộc thi pháo hoa

 

 

Cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng năm 2015 với chủ đề “Đà Nẵng – Bản giao hưởng sắc màu” diễn ra trong 02 ngày 28 & 29/04/2015 với sự tham gia của 05 đội tuyển đến từ Nam Phi, Hoa Kỳ, Úc, Ba Lan và đội chủ nhà Việt Nam.
Đây là một sự kiện văn hóa đặc sắc không chỉ của TP Đà Nẵng mà còn của Việt Nam, được hàng triệu người dân và du khách đón đợi hằng năm. Qua sự kiện này, Ban tổ chức mong muốn quảng bá hình ảnh, con người & du lịch của Tp. Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.
Điều đặc biệt của Cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015 là BTC đã đồng ý sử dụng độc quyền sản phẩm nước giải khát của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích phục vụ cho 64.000 khách mời là Lãnh đạo TW, các đoàn khách Quốc tế, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Theo đó, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích sẽ cung cấp độc quyền sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiênThạch Bích, chai Pet 500ml cho Ban tổ chức Cuộc thi năm nay.

Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích – Quà tặng vô giá của thời gian!

Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, tự hào chia sẻ: “Năm 2014 là năm thành công của việc sản xuất kinh doanh và khẳng định thương hiệu Thạch Bích trên thị trường. Việc Thạch Bích được Chính Phủ công nhận sản phẩm nước khoáng là Thương hiệu Quốc gia duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này, và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã chứng tỏ những nỗ lực trong công tác đổi mới, chất lượng, sáng tạo và năng lực tiên phong của tập thể CB-NV-NLĐ Nhà máy đã được Chính phủ, người tiêu dùng ghi nhận.
Chính vì thế, việc Ban tổ chức Cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đồng ý sử dụng sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích phục vụ cho trên 60.000 khách mời của cuộc thi năm nay là một sự khẳng định sản phẩm & Thương hiệu Thạch Bích trên thị trường”.

Thông tin về sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích:
Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích – Quà tặng vô giá của thời gian! được đóng chai trên dây chuyền tự động, hiện đại của Italia theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, và đạt chứng nhận HALAL. Sản phẩm được Bộ Y tế cho phép sản xuất theo công văn số: 712/VS/BYT ngày 31 tháng 1 năm 1997.
Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích bắt nguồn từ một trong những mỏ nước khoáng sâu nhất Việt Nam và là một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam. Trải qua hàng thế kỷ kiến tạo địa chất, mạch nước khoáng ngầm Thạch Bích phun trào tự nhiên, mang đến loại nước khoáng thanh khiết với hàm lượng vi khoáng nhẹ.
Sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích được Chính phủ công nhận là Thương hiệu Quốc gia giai đoạn 2014 – 2016, và là sản phẩm nước khoáng duy nhất được công nhận.
Công dụng: vừa giải khát vừa phát triển sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích có lợi cho sức khỏe, bổ sung các nguyên tố vi lượng tự nhiên sẵn có.

Hiện Thạch Bích có trên 20 sản phẩm nước giải khát có gaz và không gaz đều được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích

Thành phần:
– Hàm lượng khoáng chất thấp. Nguồn khoáng nóng có chứa Fluorid.
– Hàm lượng khoáng chất (mg/l) :
+ TDS : 300 – 500
+ Na+ : 90 – 350
+ HCO3 : ≤ 150
+ K+: ≤ 8,0
+ Ca++ : ≤ 7,0
+ Mg++ : ≤ 1,5
+ F- : ≤ 1,5
+ I- : < 0,01

Cách sử dụng: Sử dụng hằng ngày. Có thể ướp lạnh hay dùng với đá viên. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thông tin về Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích:
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Thạch Bích đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý do người tiêu dùng và các tổ chức uy tín trao tặng:
• Thương hiệu Quốc gia cho sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích do Chính phủ công nhận giai đoạn 2014 – 2016.
• Giải thưởng Chất lượng Quốc gia cho các sản phẩm nước giải khát có gaz và không gaz của Thạch Bích.
• 3 lần nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng (2004, 2006 và 2013)
• 11 năm liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao.
• Giải thưởng Chất lượng Việt nam – Bộ Khoa học & Công nghệ và Hội đồng Quốc gia về giải thưởng Chất lượng Việt nam tặng.
• Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn – Phòng TM và CN Việt Nam phối hợp với công ty AC Nielsen Việt Nam chứng nhận.
• Giải vàng Thương hiệu Vệ sinh An toàn Thực phẩm – Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm tặng.
• Thương hiệu nổi tiếng Asian – Hội Phát triển Hợp tác kinh tế Việt Nam – Lào – Campuchia bình chọn.
• Logo – Slogan ấn tượng “Quà tặng vô giá của thời gian” – Hiệp hội chống Hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam cấp.
Đặc biệt, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI trong quản lý sản xuất và kinh doanh.
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ chỗ chỉ sản xuất nước khoáng thiên nhiên đóng trong chai PET, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã thực hiện đa dạng hóa dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại bao bì, sản lượng tiêu thụ liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước. Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh – thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.
Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để làm ra những sản phấm chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng đã dành cho Thạch Bích.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Nhà máy nước khoáng Thạch Bích – Chi nhánh QNS
02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 055.3811.827 Fax: 055.3810.377
Website: http://www.thachbich.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ThachBichFanPage

Nguồn: Thạch Bích