Thạch Bích tung sản phẩm mới T1 Khoáng chanh gừng – Tưng bừng sức sống

 
T1 Khoáng Chanh Gừng với slogan Tưng bừng sức sống.
 
T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống là sản phẩm tuyệt hảo từ sự kết hợp độc đáo giữa nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hương vị chanh gừng tự nhiên được nhập khẩu từ Châu Âu do các chuyên gia hương liệu hàng đầu của Pháp thực hiện theo công thức riêng dành cho Thạch Bích.
 
T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Italia.
 
T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống là sản phẩm tiên phong trong việc hình thành một phong cách giải khát mới, thực hiện cam kết của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích: gắn việc giải khát với việc phát triển sức khỏe người tiêu dùng, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam vào trong nguyên liệu sản xuất.
 
Ngoài chức năng giải khát, T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống còn cung cấp các thành phần vi khoáng cần thiết cho cơ thể.
 
T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống là sản phẩm của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – Thương hiệu mạnh với hơn 20 năm hình thành và phát triển, có uy tín không chỉ chất lượng mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa; từ năm 2003 đến nay Thạch Bích liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao; đặc biệt, năm 2014, Thạch Bích được công nhận là Thương hiệu Quốc gia trong Chương trình Thương hiệu Quốc gia của Thủ tướng Chính phủ.
 
T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống đóng chai Pet 350ml, thùng 24 chai.
Description: Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống.
 
Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống.
 
Ông Hồ Văn Vân, Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, khẳng định: “Sản phẩm Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống mới này là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích trong cam kết và chiến lược phát triển của Nhà máy. Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên của Thạch Bích trong việc truyền tải thông điệp ”Tự hào Thương hiệu Quốc gia” theo quy định của Chương trình Thương hiệu Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương tổ chức.
 
Thạch Bích hy vọng với sản phẩm Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống này sẽ tạo nên một luồng gió mới trong nhu cầu giải khát của người tiêu dùng, đó là một phong cách giải khát mới, vừa giải khát vừa phát triển sức khỏe”.
 
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, từ chỗ chỉ sản xuấtnước khoáng thiên nhiên đóng trong chai PET, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đã thực hiện đa dạng hóa dòng sản phẩm, đa dạng hóa chủng loại bao bì, sản lượng tiêu thụ liên tục tăng, năm sau cao hơn năm trước. Thương hiệu Thạch Bích đã khẳng định được vị thế của mình, thị trường được mở rộng trên hầu hết các tỉnh – thành trong cả nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Công tác chăm sóc khách hàng được Nhà máy quan tâm hàng đầu với lực lượng cán bộ thị trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về công tác chuyên môn, luôn cố gắng đáp ứng và thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng ở mức tốt nhất.
 
Description: Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống.
 
Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống.
 
Nhà máy nước khoáng Thạch Bích đang thực hiện hiện đại hóa đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong tất cả các lĩnh vực quản lý, sản xuất và  phân phối để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Hướng tới một thương hiệu mạnh của Việt Nam trong ngành nước giải khát, Thạch Bích đang bước đi những bước đi vững chắc bằng một tập thể đồng thuận, tận tâm, sáng tạo để làm ra những sản phấm chất lượng tốt nhất nhằm đáp lại niềm tin tưởng của khách hàng đã dành cho Thạch Bích.
Description: Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống.
 
Nước giải khát T1 Khoáng Chanh Gừng – Tưng bừng sức sống.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
 
NHÀ MÁY NƯỚC KHOÁNG THẠCH BÍCH – CHI NHÁNH QNS
 
02 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
 
Điện thoại: 055.3811.827 Fax: 055.3810.377
 
 
 
HC/ Nguồn: NM Thạch Bích