The ONE không ngừng làm giới mộ điệu kinh ngạc

 

Colour Match Eye Shadow Duo – màu mắt kép chuyên nghiệp cho bạn biến hoá với muôn vàn phong cách, tô điểm cho đôi mắt với những sắc màu được kết hợp hoàn hảo. Kết cấu mềm mượt dễ dàng hoà quyện sinh động cùng làn da. Với 8 tông màu kép với sắc màu ấn tượng, bạn có thể sáng tạo dùng dạng khô hoặc ướt và dùng để kẻ viền mắt. Hãy thoả sức sáng tạo cho đôi mắt xinh của bạn! (Khuyến mãi tháng 1 – 30%, 199.000đ)

Bên cạnh đó, The ONE cho ra mắt 5-in-1 Wonderlash Mascara lý tưởng với 5 tác dụng được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm này giúp bạn làm cong, dày và dài mi; đồng thời giúp định hình và nâng tách mi kèm theo chăm sóc và dưỡng ẩm cho đôi mi. Quá nhiều tiện lợi trong một sản phẩm nhỏ bé xinh xắn. Hãy trải nghiệm và bạn cũng sẽ yêu thích! (Khuyến mãi tháng 1 – 30%, 165.000đ)

*Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng màu mắt kép Colour Match Eye Shadow Duo theo hướng dẫn của Giám đốc nghệ thuật lĩnh vực làm đẹp của Oriflame – Jonas Wramell như bên dưới:

Bước 1: Dùng tông màu sáng cho vùng mí tại góc mắt trong và vùng bên dưới chân mày để nhấn sáng cho vùng xương chân mày.

Bước 2: Dùng tông màu tối cho vùng mí phía trên gần xương chân mày. Làm ướt đầu cọ rồi định hình mí mắt với tông màu tối nhất.

Bước 3: Cuối cùng, tán đều 2 tông màu với nhau để tạo hiệu ứng mắt khói.

Hãy sẵn sàng tô điểm bản thân để đẹp hơn mỗi ngày!

* Khám phá thêm thông tin và ưu đãi hấp dẫn về dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ: www.oriflame.com.vn, www.facebook.com/oriflamevn.

Hotline: 094 248 8821/ 08 3845 0452, etx. 207

Nhã Uyên / Nguồn: Oriflame Việt Nam