The Secret – Biểu tượng của Luật Hấp Dẫn sắp có phiên bản tiếng Việt

 

Cuốn sách “The Secret” nói về Luật Hấp Dẫn, giải thích về nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại những điều tốt đẹp, và tư tưởng xấu mang lại tai nạn bất ngờ. Lần tìm lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy rất nhiều các danh nhân, vĩ nhân trên thế giới ở mọi lĩnh vực và hoạt động đã ứng dụng thành công Luật Hấp Dẫn vào trong đời sống và sự nghiệp của họ.

Buổi chia sẻ về Luật hấp dẫn và quyển sách

Tất cả những nhân vật lừng lẫy ngày nay trên thế giới cũng đã và đang ứng dụng Luật Hấp Dẫn – bí mật lớn nhất trong vũ trụ để đạt được những điều họ khao khát. Những cái tên huyền thoại trong lịch sử có thể kể tới như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein.Nhưng đó chỉ là một vài ví dụ tiêu biểu.

Chị Vũ Thị Hoài Anh – Phụ trách Dự án The Secret chia sẻ kế hoạch đưa quyển sách tới bạn đọc Việt Nam

Bí Mật (The Secret) tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ – Luật hấp dẫn. Những hiểu biết về quy luật này đã được truyền lại như một cẩm nang quý giá qua nhiều thế hệ và được giảng dạy bởi những nhà tiên tri, giáo sĩ, những nhà hiền triết, hay Đức chúa Jesu, Phật tổ trong suốt lịch sử, trong suốt cuộc sống của tất cả những con người vĩ đại này họ đều hoàn thành hay đạt đến thành công tột đỉnh nhờ sử dụng cùng một quy luật quyền năng này.
The Seret sẽ chỉ cho chúng ta nguyên lý hoạt động của Luật Hấp Dẫn & phương pháp ứng dụng nó trong mọi khía cạnh cuộc sống như: tài chính, mối quan hệ, sức khỏe, hạnh phúc… và đạt được những thành tựu phi thường nhờ vận dụng những quy luật tự nhiên của vũ trụ nằm trong Luật Hấp Dẫn.

Chỉ trong vòng 01 năm kể từ khi ra mắt, tựa sách The Secret đã bán được hơn 19 triệu bản và xuất bản trên 40 ngôn ngữ – điều mà chưa từng một cuốn sách nào trong lịch sử làm được. The Secret trở thành biểu tượng của Luật hấp dẫn trên toàn thế giới kể từ đó.

VỀ TÁC GIẢ RHONDA BYRNE

Rhonda Byrne sinh ngày 12/03/1951 tại Úc, là một nhà văn, nhà xuất bản truyền hình nổi tiếng ở Úc. Bà đã tạo nên “hiện tượng” sách & phim The Secret – là biểu tượng của Luật Hấp Dẫn – nổi bật thế giới trong thập niên vừa qua. Tiếp nối thành công đột phá đó, bà cũng viết một Series sách bao gồm The Power, The MagicThe Hero – theo dòng The Secret kể trên.

Nguồn khởi của cuốn sách xuất phát từ việc khám phá một bí mật vĩ đại trong một món quà bất ngờ của con gái là cuốn sách “Khoa Học Làm Giàu” của Wallace D. Wattles, bà đã xây dựng lên Bộ phim về Luật Hấp Dẫn cùng với 26 Bậc thầy thế giới. Bộ phim mang tên The Secret – vào năm 2006 thực sự đã làm rung chuyển thế giới vào thời điểm đó và vẫn giữ nguyên sự hấp dẫn và bí ẩn cho tới ngày nay. Cùng triết lý đó và trong năm đó, tựa sách The Secret ra đời giải thích rõ về việc ứng dụng Luật hấp dẫn để đạt được thành công trong tất cả các lĩnh vực, khía cạnh của cuộc sống.

Sức mạnh kỳ diệu và điều khiến cho bất kỳ ai tin và ứng dụng vào Luật Hấp Dẫn đều lấy làm kinh ngạc chính là việc Luật Hấp Dẫn có thể mang lại “Bất kỳ điều gì bạn muốn”.

Với đóng góp của mình, vào năm 2007, Rhonda Byrne được Tạp chí Times bình chọn là một trong số 100 người định hình lại & có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Dịch giả, diễn giả Nguyễn Quang Ngọc chia sẻ về luật hấp dẫn với các bạn trẻ

KẾHOẠCH XUẤT BẢN “THE SECRET”TẠI VIỆT NAM

Năm 2014, Rhonda chính thức bán bản quyền The Secret cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

• Dịch giả:  Diễn giả Nguyễn Quang Ngọc (www. nguyenquangngoc.com)

• Đơn vị phân phối độc quyền: Cơn Bão Triệu Phú

• Đối tác phân phối chính: Fahasa

• Đơn vị phát hành: Alpha Book

• Số lượng xuất bản: Dự kiến 100.000 bản (năm 2014)

• Thời gian xuất bản: Tháng 11 năm 2014

THÔNG TIN VỀ DỊCH GIẢ – ANH NGUYỄN QUANG NGỌC

Diễn giả, Nhà đào tạo, Nhà huấn luyện cấp cao các chương trình tại Công ty Cơn Bão Triệu Phú.
Từng nhiều năm theo học trực tiếp nhiều chương trình đào tạo trên thế giới & học trò xuất sắc của nhiều Bậc thầy thế giới như Robert Kiyosaki, T. Harv Eker, Blair Singer. Gary Robert…

Áp dụng thành công & liên tục theo học những kiến thức kinh doanh kinh điển từ 06 năm nay.

Là Chủ tịch Hội đồng Quản trị & Nhà sáng lập 02 Công ty:

1. CP Tư vấn & Đào tạo Cơn Bão Triệu Phú
2. Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão – Chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Internet marketing & là đơn vị chính thức phân phối các giải pháp internet marketing độc quyền từ những tập đoàn hàng đầu thế giới như Zopim, LiveAgent, Zoho, Sendmass…

GIỚI THIỆU VỀ CƠN BÃO TRIỆU PHÚ

Với nền tảng là một doanh nghiệp đi đầu về các hoạt động đào tạo về LÀM GIÀU & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN, Cơn Bão Triệu Phú đã được lựa chọn trở thành đơn vị chính thức và độc quyền xuất bản The Secret tại Việt Nam – thông qua sự hỗ trợ của AlphaBooks – một đối tác xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Minh Nhã / Depvaphongcach.com.vn

Hân hạnh bảo trợ thông tin và đồng hành cùng Dự án The Secret