Thông điệp ý nghĩa từ Miss Lifestyle 2015

 

THÔNG ĐIỆP 1: Lan tỏa phong cách sống NO SCANDAL

Đối với Đại sứ thương hiệu, thì việc nói không với scandal là việc hết sức cần thiết. Khi cá nhân người làm sứ giả thương hiệu gặp phải sự cố ảnh hưởng đến tính cách và bị giới truyền thông chú ý khai khác dưới khía cạnh tiêu cực thì ngay lập tức nó ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thương hiệu mà cá nhân này đang đại diện. Những câu chuyện về tác động xấu này không hiếm. Khi Tiger Woods dính vào các vụ scandal tình cảm năm 2009, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đã quyết định chấm dứt hợp đồng quảng cáo với anh. Tuy nhiên, Nike vẫn tiếp tục hợp tác với tay golf này. Kết quả, Nike mất đi khá nhiều khách hàng và sụt giảm mạnh về doanh số. Kate Moss-siêu mẫu nổi tiếng từng được rất nhiều các thương hiệu săn đón cũng gặp phải sự cố vào năm 2005 khi scandal liên quan đến việc sử dụng Cocaine đã khiến H & M và Burberry đồng loạt huỷ hợp đồng với cô… Với tiêu chí tìm ra những vẻ đẹp thật sự, đủ điều kiện trở thành các đại sứ giúp tỏa sáng các vẻ đẹp thương hiệu, Miss Lifestyle khẳng định và ủng hộ một phong cách sống: No Scandal.

Với sự đồng hành của hơn 50 cơ quan báo đài và gần 100 hot facebooker, ban tổ chức cuộc thi Miss Lifestyle 2015 hy vọng có thế lan tỏa thông điệp: NO SCANDAL rộng rãi trong giới giải trí lẫn doanh nghiệp, vì một nền giải trí và kinh tế sạch.

Đặc biệt, trong đêm chung kết trao giải Miss Lifestyle 2015, ban tổ chức trang trọng trưng bày quyển số: GOOD NEWS (Tin tốt lành), quy tụ chữ ký của đông đảo giới nghệ sĩ và doanh nhân cùng khẳng định quyết tâm bày trừ vấn nạn scandal.

Quyển sổ Good News quy tụ hơn 300 chữ ký của nghệ sĩ và doanh nhân cùng lan tỏa thông điệp về một phong cách sống NO SCANDAL

THÔNG ĐIỆP 2: 5 Tố chất cần thiết của một đại sứ thương hiệu.

Đại sứ thương hiệu không nhất thiết phải là ngôi sao.Vấn đề quan trọng ở đây chính là sự phù hợp – giữa người đại diện và thương hiệu của doanh nghiệp. Sự phù hợp này cần bắt nguồn từ giá trị kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp.Singapore Airline không chọn các ngôi sao mà chọn lựa hình ảnh những cô gái Singapore dịu dàng đằm thắm làm đại sứ thương hiệu vì sự phù hợp về cá tính thương hiệu – ân cần, chăm sóc và thân thiện. Rất nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu Sony, Unilever, Microsoft đã đưa những người thường trở thành đại sứ, chia sẻ những bí quyết hay đưa ra những nhận xét về sản phẩm…

Những thí sinh Miss Lifestyle sẽ được trang bị các tố chất để trở thành Đại sứ thương hiệu.

Một đại sứ thương hiệu không nhất thiết phải là ngôi sao, nhưng phải có đầy đủ các tố chất sau:

+ Hiểu biết và sáng tạo trong marketing: Nói khác đi, họ là những “chuyên gia marketing” không cần bằng cấp. Vì một đại sứ thương hiệu không biết cách để mọi người biết đến mình thì làm sao khiến mọi người biết đến nhãn hiệu mà họ đang làm người đại diện.

+ Phát ngôn chuyên nghiệp: Đại sứ thương hiệu sẽ là người phát ngôn những thông điệp gửi gắm từ nhãn hàng đến với khách hàng. Nếu chẳng may, dù chỉ một câu nói vô tình, bạn có thể giết chết cả một thương hiệu mà công ty đã tốn bao nhiêu công sức để xây dựng.

+ Tạo dựng lòng tin: Sự tín nhiệm của khách hàng là rất quan trọng. Bạn phải là người có lối sống lành mạnh, hình ảnh đẹp và một tính cách thân thiện. Những điều đó sẽ giúp bạn tạo dựng lòng tin nơi khách hàng. Vìnếu họ tin bạn thì họ cũng sẽ tin vào sản phẩm mà bạn đang là người đại diện.

+ Xây dựng mối liên hệ với sản phẩm: Đại sứ thương hiệu phải thực sự là những người có trải nghiệm về sản phẩm, hoặc ít ra bạn phải tạo được sự liên kết nào đó giữa hình ảnh của bạn với sản phẩm. Để khi khách hàng nhớ đến bạn thìhọ có thể liên tưởng ngay đến sản phẩm mà bạn đại diện.

+ Cập nhật công nghệ: Ngày nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn khác nhau để tiếp cận sản phẩm, một trong những xu hướng mới mới chính là các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+,…Đại sứ thương hiệu cần phải cập nhật các xu hướng này để có thể đến với khách hàng một cách gần nhất và nhanh nhất có thể.

Thông tin về cuộc thi Miss Lifestyle 2015, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ S.A.O – TẠP CHÍ LIFESTYLE

Địa chỉ: 42 Nguyễn Văn Cừ, P. Cầu Kho, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: 0866858304 – 0866858305.

Hotline: 0908.939.760 (Miss Bảo Thủy)

Email: misslifestyle2015@gmail.com

www.tapchilifestyle.com

FB: www.facebook.com/tapchilifestylephongcachsong

 

Nguồn: Lifestyle