Thủy Tiên khoe vẻ đẹp trẻ trung ở tuổi tứ tuần

 

 

‘Cô bé dỗi hờn’ ngày nào khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi ngoại hình trẻ trung như tuổi đôi mươi dù đã ngoại tứ tuần.

Thuỷ Tiên bật mí, chị thường xuyên chơi thể thao, đặc biệt là tennis nên luôn giữ được vóc dáng và sức khỏe tốt.

Dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần nhưng hiện tại Thủy Tiên vẫn lẻ bóng. Chị cho biết chị cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống độc thân hiện tại và hạnh phúc vì điều đó: "Thuỷ Tiên vẫn yêu mỗi ngày vì tình yêu là chất xúc tác khiến cho cuộc sống được thăng hoa và cân bằng. Nhưng với hôn nhân, Thuỷ Tiên sẽ không đụng đến đến nữa. Thủy Tiên yêu ai thì sẽ sống cùng họ vì với Thuỷ Tiên, hạnh phúc là thứ quan trọng nhất chứ không phải là sự ràng buộc gia đình.” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

Hiện tại, ngoài thời gian đi hát, Thủy Tiên còn làm người tổ chức chương trình tại một casino ở Mỹ và làm kinh doanh. Dù cuộc sống tình cảm nhiều lận đận nhưng với âm nhạc Thủy Tiên luôn dành những giây phút hết mình cho khán giả. 15 năm trở lại quê nhà, hội ngộ khán giả, 15 năm đôi lúc chị sợ mọi người đã quên mình, nhưng cũng là 15 năm Thủy Tiên không cảm thấy nuối tiếc điều gì khi có những quyết định táo bạo trong cuộc đời. Chính những điều đặc biệt ấy mang lại cho Thủy Tiên một đêm nhạc đầy cảm xúc cho chương trình Sol Vàng vào ngày 14/3 tới tại nhà hát Hoà Bình.

Giây phút hội ngộ trong âm nhạc của “cô bé dỗi hờn” ngày nào với công chúng ngày xưa cả ngày nay trên chính quê hương mình sẽ là một kỷ niệm đẹp trong đời của chị.

Trong chương trình, Thuỷ Tiên sẽ hát live với ban nhạc Nguyễn Quang gần 20 ca khúc nổi tiếng của chị cùng các khách mời Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ và nhóm MTV. “Sol Vàng sẽ là dịp để Thủy Tiên hát hết mình, hát bằng tất cả khả năng để trọn vẹn một lần cảm ơn tình cảm mà khán giả đã dành cho mình trong suốt mấy mươi năm qua.” – Thuỷ Tiên chia sẻ.

LQTT

ảnh: DL Duy

Nguồn: maskonline