Thúy Vinh – Khi

 

Tôi đùa, có lẽ hồi chị làm đám cưới là lần duy nhất chị mặc váy. Vinh cười, chị có một số bộ váy cất trong tủ, chủ yếu để mặc đối phó những lúc phải về nhà chồng, vì cứ quần đùi, áo thun hoài thì hơi kỳ. Vậy mà càng vào chuyện tôi lại thấy mình nhầm…

 
 
Tomboy làm mẹ…
 
Tám tháng sau khi sinh con, nhắc lại chuyện cũ về giới tính lẫn bầu bí, Thúy Vinh chỉ cười: “Báo chí viết về chúng tôi đa phần đều theo suy nghĩ của cá nhân họ chứ chẳng ai đồn cả. Họ nói có tin đồn, tôi hỏi ai đồn, ai biết anh ấy trước khi chúng tôi cưới đâu mà đồn. Nếu tôi không bình tĩnh chắc đã nổi điên vì tin đó rồi. Nhiều khi đọc được những tin thêu dệt tôi cũng thấy tức, muốn làm gì đó, nhưng lại bỏ qua, tính tôi nó vậy”.
 
Về người đàn ông bí ẩn mà chị gọi là chồng, tôi hỏi liệu anh có thấy lo lắng khi vợ mình và cả bản thân anh ấy dính đến nghi án giới tính. Thúy Vinh thẳng thắn: “Những bài báo viết về chúng tôi, anh ấy chỉ xem hình vì không biết tiếng Việt, tôi cũng không dịch vì showbiz mà. Trước khi lấy nhau chúng tôi là bạn đã chia sẻ, đã biết, hiểu về công việc của nhau rồi nên anh ấy cũng không thèm đọc. Chồng tôi là người làm ăn nên anh ấy không thích giới làm nghệ thuật, chẳng qua lỡ quen rồi nên phải chấp nhận thôi. Anh ấy biết không chỉ showbiz Việt Nam mà showbiz nào cũng vậy, toàn… bịa ra những tin đồn”.
 
Tất cả những tâm sự từ đáy lòng của Thuý Vinh được chia sẻ rất chân thành qua bài viết dưới đây.
 
 
Người gửi: Ngọc Hiếu
Nguồn: tiepthigiadinh.com.vn