Tiệc mừng hoa hậu Phan Thị Ngọc Ánh – đêm hội ngộ sao Việt.

Trong bộ váy dạ hội kết đá lộng lẫy, Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Thân thiện Phan Thị Ngọc Ánh đã tỏa sáng không kém các chân dài Việt, đặc biệt làn da trắng tuyết nổi bật của Phan Thị Ngọc Ánh khiến khách mời cũng như các chân dài Việt phải ghen tị.

 Tân Hoa hậu Bùi Thị Hà tặng hoa chúc mừng Hoa hậu tài năng – Thân thiện Phan Thị Ngọc Ánh

Bà chủ của Thẩm mỹ viện Ngọc Ánh – doanh nhân Phan Thị Ngọc Ánh đã mang đến niềm vui cho những người yêu mến và tin cậy chị bởi danh hiệu cao quý Hoa hậu Tài năng (thể hiện chuyên môn, làm trắng da tại chỗ cho các thí sinh trong cuộc thi năng khiếu) đã chứng tỏ tay nghề cao của chị.

 Hoa hậu Cao Thùy Dương, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Phan Thị Ngọc Ánh, Hoa Hậu Ngọc Diễm, Sella Trương (từ phải sang)

Hoa Hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Bùi Thị Hà

Chị cũng được trao giải Hoa hậu Thân thiện bởi sự gần gũi, chia sẻ cùng tất cả các thí sinh những bí quyết làm đẹp và trực tiếp làm đẹp cho các thí sinh, ban Tổ chức và cả các Giám khảo. Không sở hữu một vóc dáng và cả vẻ đẹp xuất sắc, nhưng chị có một tay nghề giỏi và có một tấm lòng rộng mở.

 Hoa hậu Phan Thị Ngọc Ánh tặng hoa tri ân cô giáo cũ

Chị chia sẻ: “Đến với cuộc thi, tôi không quan tâm đến vẻ đẹp bên ngoài hay giành giải thưởng mà chính là nét đẹp tâm hồn, tôi sẽ cùng lên tiếng kêu gọi sự đóng góp của các bạn thí sinh để chia sẻ những mảnh đời bất hạnh.”

Uyên Thy/TT được cung cấp bởi TMV Ngọc Ánh