Tổ chức sinh nhật sao cho ấn tượng?

 

“Trang bị tận răng” cho tiệc sinh nhật

Chị Thái Hồng Hậu, Giám đốc điều hành Cty địa ốc Hồng Phát cho hay, gần đến ngày thôi nôi con nhưng chị lại bận công tác dài ngày, boăn khoăn chưa biết tính thế nào thì chị lướt web và phát hiện thị trường có dịch vụ chăm sóc sinh nhật trọn gói, chị dùng thử ngay.

“Thôi nôi con gái đầu lòng với tôi cực kỳ quan trọng, đây là dịp bày tỏ lời cảm ơn đến hai họ nội – ngoại, cảm ơn bạn bè và đối tác đã ủng hộ công việc kinh doanh của vợ chồng tôi và còn nhiều mối quan hệ khác… Do vậy tôi cần tổ chức tiệc sao cho thật ấm áp nhưng phải thể hiện sự sang trọng, chương trình phải mới lạ, lung linh hấp dẫn trẻ con và ấn tượng với khách mời. Khi phát hiện ra website www.NhaTrang.SinhNhat.vn chuyên tư vấn tổ chức sinh nhật tôi liên hệ ngay để bày tỏ ý định của mình” – chị Hậu chia sẻ.

Theo đó, chị Hậu chỉ cần trao đổi yêu cầu công ty này thay chị thực hiện chương trình từ A đến Z như thiết kế thiệp, phông nền sân khấu, trang trí phòng tiệc, xây dựng kịch bản chương trình với nhiều tiếc mục thú vị như xiếc thú, ảo thuật, tạo hình bong bóngv.v… và bánh kem cũng được thiết kế riêng theo sở thích của bé. Chưa hết, công ty còn có studio chuyên chụp ảnh và thiết kế album ghi lại những khoảnh khoắc đẹp, đáng yêu nhất của bé. Nếu gia đình chưa có ảnh đẹp công ty cử thợ chụp ảnh đến tận nơi chụp ảnh để thiết kế thiệp, phông sân khấu và slice để trình chiếu trong tiệc.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm yên tâm đi công tác, đến ngày thôi nôi bé mọi việc vẫn chu toàn, tiệc diễn ra đúng ý, mới lạ và sang trọng” -chị Hậu nhận xét.

Sinh nhật ý nghĩa

Anh Trần Vũ Chánh, Giám đốc Cty Chúc Mừng Sinh Nhật Nha Trang (www.NhaTrang.SinhNhat.vn), công ty đầu tiên tại Nha Trang chuyên tổ chức tiệc sinh nhật cho biết, nhằm mang lại tiện ích cho khách hàng, giúp khách tiết kiệm thời gian công ty trang bị đầy đủ các dịch vụ cần có cho tiệc sinh nhật. “Để đạt được sự chu đáo, cầu kỳ cho một bữa tiệc chủ tiệc cần đến nhà tổ chức chuyên nghiệp. Nếu như trước đây các dịch vụ hoạt động rời rạc khiến chủ tiệc phải mất nhiều thời gian loay hay nối ráp lại với nhau thì nay đã có công ty đứng ra lo việc này thay khách hàng” – Anh Chánh nói.

Được biết, Chúc Mừng Sinh Nhật đã xây dựng nhiều mô hình tiệc ý nghĩa và phù hợp cho từng đối tượng như “Sinh nhật như mơ” cho trẻ thơ, “Hạnh phúc bất ngờ” cho người lớn và “Mừng thọ báo hiếu” dành cho các đấng sinh thành. “Chúng tôi luôn đổi mới và “bắt sóng” từng khách hàng xem sở thích, cá tính ra sao để từ đó hình thành chủ đề và kịch bản tiệc. Mỗi tiệc cần phân bổ tiết mục biểu diễn cho hợp lý: tuổi nào cần nhiều trò chơi, tuổi nào cần ca hát… Sau tiệc, khâu chăm sóc và hậu mãi cũng được chú trọng, mỗi khách hàng được tặng link website riêng để tải hình gửi cho bạn bè, người thân ở xa xem cùng chia sẻ niềm vui” – anh Chánh chia sẻ.

Cũng theo www.NhaTrang.SinhNhat.vn, phần lớn khách hàng của công ty là những người bận rộn, doanh nhân đã quen sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, họ sử dụng dịch vụ bởi sự tiện ích và cũng là cách khẳng định đẳng cấp tiêu dùng.

Địa chỉ cho bạn:

CÔNG TY CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHA TRANG (www.NhaTrang.SinhNhat.Vn)
ĐT: 0906 585 785; 0948 024 466 (Mr.Chánh)
ĐC: 10A Lê Đại Hành – TP.Nha Trang