Tổng quan cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2013

Các tiêu chí của BTC đưa ra cho hội đồng giám khảo, cụ thể: hội đồng giám khảo phải độc lập, công tâm chấm điểm tất cả thí sinh theo trình độ, chuyên môn và cảm nhận của mình không phân biệt màu da, tuổi tác, không liên quan đến tôn giáo, và chính trị mà chỉ tập trung về các tiêu chí chấm điểm mà ban tổ chức đã đề ra.

Ts Kim Hồng “tranh thủ” quảng bá quê hương, văn hóa, đất nước con người Việt Nam

Đến với cuộc thi Mrs World lần này, mặc Kim Hồng chỉ là thành viên hội đồng giám khảo hoàn thành tốt trọng trách của mình nhưng Kim Hồng cũng không quên trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đó là tuyên truyền quảng bá hình ảnh, đất nước con người Việt Nam trong thời kỳ hội nhập phát triển.

Kim Hồng mong muốn Việt Nam sẽ vượt qua những khó khăn trong hiện tại và trong tương lai sẽ trở thành một đất nước giàu mạnh, phồn vinh và thịnh vượng trong nhiều lĩnh vực ngang tầm với các nước trong khu vực châu Á và thế giới. Đặc biệt Kim Hồng mong muốn hi vọng, trong những năm tới, với sự ủng hộ quan tâm hỗ trợ và đầu tư về mọi mặt từ chính phủ, các bộ ban ngành phương, các doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí, thầy cô và gia đình, thì thí sinh đại diện của Việt Nam sẽ dành ngôi vị cao nhất trong những cuộc thi sắc đẹp trên thế giới như Mrs World, Miss World, Miss Universe, Miss Earth ….

Hội đồng giám khảo cuộc thi

Kim Hồng giới thiệu các món quà văn hoá đậm nét Việt Nam

Kim Hồng trong vai trò giám khảo phần thi ứng xử

Trần Thị Quỳnh cùng các thí sinh

Thí sinh đến từ VN – Trần Thị Quỳnh

Kim Hồng cùng ban quản lý thí sinh

TS Việt Nam Trần Thị Quỳnh tặng tranh Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân dịp này, các thí sinh cũng đã thể hiện tấm lòng của mình mang đến những món quà đặc trưng văn hóa của quê đất nước của mình để tặng ban tổ chức. Trong đó thí sinh Trần Thị Quỳnh từ Việt Nam đã mang đến hai bức tranh đầy ý nghĩa để tặng ban tổ chức: một bức tranh là về vị anh hùng dân tộc Đại Tướng Võ Nguyên Giáp và một bức tranh về người con gái Việt Nam duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Ban tổ chức Mrs World đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến ban giám khảo, và tất cả các thí sinh. Sau đó tất cả các món quà đầy ý nghĩa và giá trị của các thí sinh và Ts. Kim Hồng, ban tổ chức sẽ bán đấu giá từ thiện gây quỹ dành cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật và những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Uyên Thy/Thông tin được cung cấp bởi Công Ty CIAT.