Trang điểm cô dâu kiểu cổ điển

 

Trong bộ ảnh giới thiệu những mẫu váy mới nhất của hãng váy cưới Vera Wang, các người mẫu được trang điểm tông môi đậm để làm nổi bật làn da và màu trắng áo cưới. Đó được xem như bước khởi đầu của xu hướng này trong mùa cưới năm nay. Giờ đây, khitrang điểm cô dâu thường yêu cầu được làm theo phong cách cổ điển này, vừa sang trọng vừa quý phái.

Xu hướng màu môi trầm gợi nhớ đến sắc đỏ cổ điển, nhưng đem lại cảm giác ấm áp hơn. Sắc màu này rất bắt mắt, táo bạo và gợi cảm giác bí ẩn. Để hài hòa gương mặt, cô dâu cũng cần chú ý đánh mắt màu khói hoặc chọn phấn nền tông màu nude, tự nhiên để đôi môi nổi bật hoàn toàn.

Dù yêu thích trang điểm cô dâu tông màu cổ điển nhưng cần cân nhắc khi chọn màu bởi nếu không khéo sẽ gây tác dụng ngược. Nếu màu da cô dâu không sáng, sử dụng son tông trầm chỉ làm da nhìn xạm hơn và gương mặt già đi. Cô dâu có làn da sáng sẽ đẹp hoàn hảo khi chọn màu son đỏ trứng cá. Cô dâu có làn da màu ô liu nên trung thành với màu mận chín. Môi màu tím sẫm sẽ rất nổi bật nếu da cô dâu rám nắng.

Bất cứ cô dâu nào khi chọn màu sắc táo bạo này đều sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện trong ngày cưới. Dưới đây là một số tông môi màu trầm mà thường lựa chọn khi trang điểm cô dâu:

Cùng tham khảo những cách trang điểm cô dâu cổ điển với môi trầm nhé:

Su su / Nguồn: DODO2 STUDIO