Triển lãm những bức ảnh Brigitte Bardot tại Sofitel ở Châu Á

Lần đầu tiên tổ chức ở châu Á, khách sạn Sofitel sẽ giới thiệu triển lãm huyền thoại này đến tám thành phố bao gồm Bangkok, Bắc Kinh, Quảng Châu, Trùng Khánh, Ma Cao, Manila, Mumbai và Sài Gòn. Sofitel Saigon Plaza có vinh dự là khách sạn duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam trưng bày cuộc triễn lãm độc đáo này. Đây là sự tiếp nối thành công và tiếng vang toàn cầu tại các khách sạn Sofitel ở New York, Chicago, Washington và Los Angeles trong suốt tuần lễ trao giải Oscar vào năm 2012. Hành trình tại Châu Á của triễn lãm này khởi đầu từ khách sạn Sofitel Wanda Bắc Kinh tại Trung Quốc vào ngày 14 tháng 3 năm 2013. Triển lãm sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza vào ngày 10 tháng 5 đến ngày 10 tháng 7 năm 2013.

BB Forever – Brigitte Bardot, La Legende là một bộ sưu tập độc quyền của gần 30 bức ảnh theo dấu từng nấc thang trong sự nghiệp của cô, khi trở thành một trong những nhân vật hàng đầu của điện ảnh thế kỷ 20 và được mô tả như một "đầu tàu lịch sử của phụ nữ". Thông qua các bức ảnh chụp chưa từng được công bố, du khách có thể chiêm ngưỡng những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của nữ diễn viên, người mà trong suốt sự nghiệp của mình đã tạo nên sự đặc biệt bởi vẻ đẹp, sự nữ tính và một thái độ sống tích cực; và cô không chỉ là một huyền thoại, hình ảnh quyến rũ và mà còn là hiện thân cho sự giải phóng cuả người phụ nữ.

Vào dịp triễn lãm này, Sofitel Saigon Plaza sẽ giới thiệu một loại cocktail đặc biệt lấy cảm hứng từ thần tượng BB với tên gọi: ‘BB cocktail’ tại Boudoir Lounge để tưởng nhớ hình ảnh nữ tính và sự duyên dáng yêu kiều của Brigitte Bardot. Để tỏ lòng kính trọng sự cống hiến của cô ấy cho hoạt động bảo vệ động vật, bếp trưởng Sakal sẽ giới thiệu thực đơn De-light bao gồm những món ăn nhẹ chủ yếu được làm từ nguyên liệu chay, và hữu cơ (organic) được chế biến theo phong cách ẩm thực cao cấp (fine dining). Quý khách có thể tận hưởng niềm vui ẩm thực mà không phải lo lắng về việc tăng cân bởi vì các món ăn được chuẩn bị dưới dự kiểm soát khẩu phần chặt chẽ, hạn chế chất béo và đường và làm từ những sản phẩm địa phương tươi ngon theo mùa cùng với việc sử dụng các loại thảo mộc và gia vị để tăng thêm hương vị tuyệt vời cho món ăn.

Triển Lãm “BB Forever – Brigitte Bardot, một huyền thoại”

Theo dulichgiaitri