Trương Ngọc Ánh bất ngờ đến chúc mừng “Người tình”

 

 

Với vai trò Đại sứ, Nam tài tử của ‘Hương Ga’ sẽ đồng hành cùng Oriflame trong các hoạt động quảng bá trên toàn quốc cũng như tiếp thêm nguồn cảm hứng cho Tư vấn viên Oriflame cũng như toàn thể khách hàng Việt – theo đuổi một lối sống lành mạnh đồng thời Làm đẹp, Kiếm tiền và Vui vẻ cùng Oriflame.

Kim Lý chia sẻ: “Tôi rất hào hứng và vui mừng khi được trở thành Nam Đại sứ Thương hiệu của Oriflame Việt Nam. Đây là một công ty mang lại rất nhiều lợi ích cho người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng cũng như những cơ hội nghề nghiệp dành cho tất cả mọi người. Đây là tiêu chí nằm lòng trong trái tim tôi mỗi khi lựa chọn đối tác làm việc”

Chia sẻ về lý do nhận lời làm Đại sứ thương hiệu của Oriflame, Kim Lý nói: “Tuy sinh ra và lớn lên ở Thuỵ Điển nhưng tôi có cảm giác rất gần gũi với nền văn hoá Việt Nam. Đây có lẽ là một sự kết hợp thú vị khi Oriflame là công ty mỹ phẩm của Thuỵ Điển có nhiều năm hoạt động tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm làm đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dành cho nam giới, công ty còn có nhiều hoạt động cộng đồng hiệu quả. Và đây chính là giao điểm giữa chúng tôi khi tôi cũng đang mong muốn phần nào đó đóng góp cho quê nhà bằng những hành động thiết thực nhất. Đây quả thật là một sự kết hợp hoàn hảo. Đó là lý do vì sao việc nhận lời trở thành Nam Đại sứ Thương hiệu Oriflame Việt Nam là quyết định rất dễ dàng. Tôi hy vọng sẽ được gặp gỡ nhiều người trên khắp đất nước Việt Nam đang muốn thực hiện những ước mơ và cùng với Òilame để có cơ hội được giúp đỡ họ!”

Và một trong những công việc sắp tới, anh sẽ đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện thiết thực của Oriflame để tiếp sức ước mơ của nhiều trẻ em trên khắp Việt Nam.

Giữa sự kiện, Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện để ủng hộ cho bạn diễn điển trai. Với bó hoa tươi thắm và nụ cười rạng rỡ trên môi, sự có mặt của cô đã đem lại sự ngạc nhiên đầy thú vị cho toàn bộ khán phòng. Nam diễn viên Kim Lý ngay lập tức đỏ mặt. Anh không giấu nổi sự bất ngờ xen lẫn xúc động. Cả hai liên tục trò chuyện và chia sẻ những cử chỉ đầy tình cảm. Hình ảnh thân thiết giữa hai Đại sứ Thương Hiệu Oriflame Việt Nam hứa hẹn nhiều sự hợp tác và phát triển bền vững giữa hai nhân vật nổi tiếng này cùng Oriflame Việt Nam.

“Tôi dám chắc rằng chúng tôi đã có được hai Đại sứ Thương hiệu tuyệt vời nhất mà bất cứ một công ty nào tại Việt Nam cũng mong muốn có được” – Ông Johan De Geer cười lớn – “và tôi tin rằng những điều chúng tôi bắt đầu thực hiện sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho Oriflame, dĩ nhiên cũng như đối với các Đại sứ Thương hiệu, và quan trọng nhất – chính là nhiều người trên đất nước Việt Nam mà chúng tôi đang cùng hỗ trợ để thực hiện những ước mơ!”

Nguồn: Oriflame Việt Nam