TS. Kim Hồng nhận danh hiệu “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới”

 

 

 

 

 

Ông David Z. Marmel, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới cho biết, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Thế giới (Mrs. World) đã quyết định trao tặng danh hiệu “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới” cho TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng, người từng giành giải Hoa hậu được nhiều người mến mộ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2005 tại Ấn Độ.

Quý bà Kim Hồng là người đầu tiên được trao tặng danh hiệu "Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới"

Đây là danh hiệu cao quý dành cho những đóng góp lớn lao của bà Kim Hồng với tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới. Bà là người Việt Nam đầu tiên, đồng thời cũng là người đầu tiên trên thế giới nhận được danh hiệu cao quý này.

Theo ông David Z. Marmel, TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng đã có những đóng góp cho Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới và đất nước Việt Nam. Hơn thế nữa, TS- Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng hiện đang giữ vai trò rất quan trọng, là Phó Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại châu Á và khu vực Thái Bình Dương.

Thêm vào đó, bà Kim Hồng đã hoàn thành trọng trách các lần làm giám khảo tại các cuộc thi như Hoa hậu Quý bà Thế giới 2008 tại Kaliningrad-Nga; Hoa hậu Quý bà Mỹ 2010 Mrs. America tại Greenbrier-White Sulphur Springs, West Virginia USA; Chủ tịch Hội đồng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 tại Orlando, Florida, Hoa Kỳ.

Bà Kim Hồng từng được Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp văn hóa

Ngoài ra, bà là người đã tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 tại tỉnh Bà Rịa,Vũng Tàu,Việt Nam, đã có nhiều cống hiến nhằm xây dựng, quảng bá thương hiệu và tầm ảnh hưởng của Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Vì những họat động ý nghĩa trên, Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới quyết định trao tặng danh hiệu và vương miện “Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới” – First Mrs. World cho Bà Đoàn Thị Kim Hồng. Tổ chức Hoa hậu Quý bà Thế giới cũng đã gửi thư thông báo về giải thưởng cao quý này tới Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh.

Lễ trao tặng sẽ diễn ra ngày 6/2/2013 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều Hoa hậu Quý bà Thế giới các năm.

Kim Hồng trao vương miện cho Hoa hậu Quý bà thế giới 2011

Hà Thanh
Theo dantri